9K Truyền Kỳ mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 150

Theo các thông tin mới cập nhật, VNG đã mở giới hạn cấp độ nhân vật trong 9K Truyền Kỳ lên 150 từ 18h00 ngày 10/09/2014 vừa qua. Thần Long, Kim Long, Bạch Hổ và Thần Hổ là bốn máy chủ đầu tiên khai mở giới hạn cấp độ 150. Bắt đầu từ cấp 100, người chơi 9K Truyền Kỳ sẽ được trải nghiệm nhiều thử thách và tính năng mới thú vị và hấp dẫn hơn.

9K Truyền Kỳ mở giới hạn cấp độ nhân vật lên 150 1

Sau khi phá vỡ giới hạn cấp độ 99, tính năng được người chơi 9K Truyền Kỳ mong đợi nhiều nhất là Hoa Sơn Luận Kiếm. Mang ý nghĩa phân định thiên hạ đệ nhất võ công, Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ giúp người chơi 9K Truyền Kỳ biến giấc mơ xưng bá giang hồ trở thành hiện thực. Được biết, Hoa Sơn Luận Kiếm sẽ bắt đầu từ ngày mùng 7 hàng tháng và kết thúc với vòng chung kết được tổ chức vào ngày 28 hàng tháng.

Hoa Sơn Luận Kiếm trong 9K Truyền Kỳ chia thành ba thể thức là song đấu hỗn hợp, song đấu khắc hệ và tam đấu hỗn hợp. Đệ tử các môn phái đạt đến cấp 100 đều có thể tìm đến sứ giả Lăng Vân Hạc để báo danh tham gia. Hoa Sơn Luận Kiếm không chỉ đòi hỏi sức mạnh của từng cá nhân mà còn khảo nghiệm cả năng lực chiến đấu đồng đội lẫn khả năng tùy cơ ứng biến trước những đối thủ khác nhau.

Bên cạnh Hoa Sơn Luận Kiếm, người chơi 9K Truyền Kỳ còn được chứng tỏ bản lĩnh với chiến trường gia tộc diễn ra vào thứ Hai, thứ Ba và thứ Năm hàng tuần. Cùng với các huynh đệ trong gia tộc, người chơi sẽ phải vượt qua những trận đấu nảy lửa để giúp gia tộc mình bước lên ngôi cao nhất.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: