9K Truyền Kỳ ra mắt Nghịch Chuyển Càn Khôn

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn của trò chơi trực tuyến 9K Truyền Kỳ mới được trình làng vào sáng nay (19/03/2015). Điểm nhấn của phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn là sự xuất hiện của kĩ năng cấp 120 và boss Tử Tô Minh Vương cấp 135.

Được biết, kĩ năng cấp 120 sẽ được ra mắt tại các máy chủ đã mở cửa được 210 ngày. Để sở hữu kĩ năng cấp 120 của thập đại môn phái, người chơi 9K Truyền Kỳ phải ghép 10 Mảnh Thiên Thư thành Vô Tự Thiên Thư sau đó sử dụng Vô Tự Thiên Thư để lĩnh hội kĩ năng cấp 120.

Danh sách các kĩ năng cấp 120 lần lượt là Ma Ha Chưởng (Thiếu Lâm), Phong Khởi Vân Dũng (Thiên Vương), Bắc Minh Huyền Công (Thiên Nhẫn), Tử Hà Bí Tịch (Hoa Sơn), Độc Huyết Chú (Côn Lôn), Thái Hư Kiếm Trận (Võ Đang), Mai Hoa Hàn (Thúy Yên), Phổ Độ Chúng Sinh (Nga My), Chấn Kinh Bách Lý (Cái Bang) và Hỏa Phượng Liêu Nguyên (Đường Môn).

Bên cạnh kĩ năng cấp 120, phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn cũng mang đến cho người chơi 9K Truyền Kỳ một thử thách mới mang tên Tô Minh Vương. Vào 22h00 mỗi ngày, các bang hội có thể đến gặp NPC Tiêu Tường tại ngũ đại thành thị báo danh để được truyền thống vào Tử Tô Lê Hoa khiêu chiến Tử Tô Minh Vương.

Tại Tử Tô Lê Hoa, người chơi sẽ phải đánh bại thủ vệ và chiếm long trụ tại một trong năm cứ điểm (Lưu Quang, Huyễn Linh, Phù Châu, Viêm Thủy, Huyền Phượng) mới có thể khiêu chiến Tử Tô Minh Vương.

Tất cả thành viên của bang có chiếm long trụ đều có thể vào tham gia khiêu chiến Tử Tô Minh Vương. Trong quá trình khiêu chiến Tử Tô Minh Vương, nếu bị bang khác chiếm mất long trụ sẽ mất quyền khiêu chiến Tử Tô Minh Vương và phải chiếm lại cứ điểm mới có thể tiếp tục. Các bang tham gia khiêu chiến Tử Tô Minh Vương sẽ được xếp hạng dựa vào tổng điểm cá nhân của các thành viên trong bang và điểm tích lũy khi hạ gục Tử Tô Minh Vương. Năm bang hội có điểm tích lũy cao nhất sẽ nhận được Rương Võ Lâm Cao Thủ 135. Sử dụng Rương Võ Lâm Cao Thủ 135 sẽ nhận được vũ khí bậc 6, thủy tinh 6, thủy tinh 7 …

Các bạn quan tâm tới phiên bản mới của 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: