9K Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu của 9K Truyền Kỳ đã được trình làng vào ngày 25/09/2014 vừa qua. Điểm nhấn của phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu là sự xuất hiện của tính năng thi đấu môn phái liên server, phó bản bang hội, Dũng Quán Đài và Ngũ Hành Bàn.

Thi đấu môn phái liên server

Tính năng này được trên các máy chủ đã mở giới hạn cấp độ 150 để các cao thủ 9K Truyền Kỳ thể hiện sức mạnh của bản thân. Người chơi có thể báo danh tại chưởng môn môn phái để được đưa vào máy chủ liên server thi đấu. Tại máy chủ liên server, mọi giao dịch đều được tạm ngưng, trừ hệ thống bạc khóa liên server nhằm phục vụ cho mục đích tranh bá giữa các phái. Được biết, tính năng thi đấu môn phái liên server của 9K Truyền Kỳ sẽ được mở cửa vào thứ Ba và thứ Bảy hàng tuần kể từ ngày 27/09 đến ngày 30/12/2014.

9K Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 1

Nhiệm vụ gia tộc Ngũ Hành Bàn

Vào 18h00 đến 20h00 hàng ngày, người chơi đã có gia tộc có thể đến gặp NPC Quản Lý Gia Tộc tại các đại thành thị để nhận nhiệm vụ Ngũ Hành Bàn tại bản đồ Huyết Chiến. Khi vào được bản đồ Huyết Chiến, người chơi sẽ chịu sự giáp công của năm trụ Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Lúc này, các namk cần phải vận dụng hết công phu để chiếm trụ và thu thập các mảnh Ngũ Hành Bàn tương ứng. Hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điểm kinh nghiệm cũng như các bảo vật quý từ Rương Ngũ Hành.

9K Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 2

Đấu trường Dũng Quán Đài

Dũng Quán Đài là đấu trường dành riêng cho những cao thủ 9K Truyền Kỳ có cấp độ 100 trở lên. Dũng Quán Đài có 7 tầng và các trận đấu mỗi tuần được phân thành hai giai đoạn: đấu tuyển chọn và đấu hàng ngày. Đấu tuyển chọn mở cửa vào 20h00 thứ Ba hàng tuần còn đấu hàng ngày diễn ra liên tục từ 18h00 đến 19h00 hàng ngày. Thành tích thi đấu tuyển chọn vào thứ Ba sẽ quyết định số tầng mà bạn sẽ thi đấu hàng ngày. Khi bắt đầu thi đấu, 2 tuyển thủ trong cùng 1 tầng sẽ chiến đấu với nhau, mỗi lần chiến thắng sẽ được lên 1 tầng, thất bại sẽ giáng xuống 1 tầng. Thi đấu Dũng Quán Đài sẽ có phần thưởng theo từng trận đấu và xếp hạng tuần.

9K Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 3

Phó bản bang hội Kiếm Chủng

Để mở được phó bản bang hội Kiếm Chủng, người chơi cần phải sở hữu Kiếm Chủng Bảo Đồ được đổi bằng điểm tài nguyên từ NPC Quan Lãnh Thổ Chiến. Sau khi vào Kiếm Chủng, người chơi cần phải tiêu diệt hết quái tại năm khu vực Lôi Kiếm, Phong Kiếm, Hoả Kiếm, Thuỷ Kiếm và Địa Kiếm. Sau khi đánh hết quái, sẽ xuất hiện boss của năm khu vực, tiêu diệt boss sẽ nhận được phần thưởng không khóa và các phần thưởng ngẫu nhiên từ rương Kho Báu Kiếm Chủng.

9K Truyền Kỳ ra mắt phiên bản mới Long Tranh Hổ Đấu 4

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: