9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu chiêu thức 120 (phần 1)

Là tâm điểm của phiên bản mới Nghịch Chuyển Càn Khôn mới ra mắt vào ngày 19/03/2015 vừa qua, bí kíp võ công cấp 120 xuất thế khiến cộng đồng 9K Truyền Kỳ dậy sóng. Được lấy cảm hứng từ các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của nhà văn Kim Dung, sự xuất hiện của chiêu thức cấp 120 hứa hẹn sẽ mang đến cho cộng đồng yêu thích 9K Truyền Kỳ những trải nghiệm mới đầy thú vị.

Ma Ha Chưởng (Thiếu Lâm)

Ma Ha Chưởng được giới thiệu là 1 trong 72 tuyệt kỹ của Thiếu Lâm Tự. Trong 9K Truyền Kỳ, Ma Ha Chưởng khi luyện đến cấp độ tối đa có thể tạo sát thương cực mạnh với 1.540 điểm tấn công hệ kim, có 95% gây bị thương trong 2 giây, tăng 130% tấn công cơ bản và tăng 125% tấn công hệ kim.

Phong Khởi Vân Dũng (Thiên Vương)

Không phải là chiêu thức gây sát thương như Ma Ha Chưởng của Thiếu Lâm Tự, Phong Khởi Vân Dũng của Thiên Vương Bang mang đến cảnh giới tối cao “người thương hợp nhất”. Luyện đến cấp độ tối đa, Phong Khởi Vân Dũng sẽ tăng 100% tấn công hệ kim cùng khả năng gây 900 – 1.000 điểm tấn công hệ kim.

Tuyệt kĩ Ma Ha Chưởng của đệ tử Thiếu Lâm trong 9K Truyền Kỳ

Tuyệt kĩ Ma Ha Chưởng của đệ tử Thiếu Lâm trong 9K Truyền Kỳ

Bắc Minh Huyền Công (Thiên Nhẫn)

Giáo đồ Thiên Nhẫn phải đạt đến cấp 120 mới có thể lĩnh ngộ Bắc Minh Huyền Công để tung hoành thiên hạ. Được xưng tụng là tâm pháp công thủ toàn diện, Bắc Minh Huyền Công gia tăng tỉ lệ tấn công cơ bản thêm 130%, tấn công hệ mộc thêm 40% và củng cố sức mạnh hộ thuẫn khi tăng cường thêm 30% phòng thủ.

Tử Hà Bí Tịch (Hoa Sơn)

Tuyệt học 120 Tử Hà Bí Tịch của Hoa Sơn chính là “bản nâng cấp” của Tử Hà Thần Công. Không chỉ gia tăng tỉ lệ sát thương trí mạng lên 30%, Tử Hà Bí Tịch còn mang đến cho kiếm pháp Hoa Sơn thêm 550 điểm chính xác.

Độc Huyết Chú (Côn Lôn)

Tiêu hao một phần sinh lực bản thân, tuyệt kỹ Độc Huyết Chú sẽ giúp các đệ tử Côn Lôn tăng thêm 450 – 550 điểm tấn công cơ bản. Khi Độc Huyết Chú xuất hiện cũng có nghĩa là đệ tử Côn Lôn đã chẳng còn màng đến sinh mạng của chính mình.

Còn tiếp ….

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: