9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu chiêu thức 120 (phần 2)

Nghịch chuyển thế cân bằng giữa thập đại môn phái trong 9K Truyền Kỳ, sự xuất hiện của chiêu thức 120 trong phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn hứa hẹn sẽ tạo nên một 9K Truyền Kỳ đậm chất kiếm hiệp.

Thái Hư Kiếm Trận (Võ Đang)

Dùng tâm hóa kiếm, dùng khí ngự kiếm, Thái Hư Kiếm Trận vừa tạo ra sát thương cực lớn vừa có tác dụng phá hủy hiệu quả đóng băng của đối phương. Chưa dừng lại ở đó, tuyệt kỹ 120 của Võ Đang còn bao phủ trong phạm vi rộng lớn, khiến mọi địch thủ luôn phải đề phòng, không thể tùy tiện áp sát.

150407_gamelandvn_9ktruyenky01

Mai Hoa Hàn (Thúy Yên)

Nhanh, chuẩn, độc … tất cả những nét đặc trưng trong hệ thống võ học Thúy Yên đều sẽ được tái hiện rõ nét trong tuyệt kỹ cấp 120 với tên gọi ấn tượng Mai Hoa Hàn. Mai Hoa Hàn bắn ra vô số những mũi tiễn chế từ hàn băng khiến địch nhân rơi vào cảnh hàn khí xuyên tâm, kinh mạch tắc nghẽn và không thể cử động. Không chỉ nâng cao lực tấn công cơ bản và sát thương hệ thủy, tuyệt kỹ Mai Hoa Hàn còn đặc biệt nguy hiểm khi được gia tăng thêm tỷ lệ làm chậm 95% trong 2 giây.

150407_gamelandvn_9ktruyenky02

Phổ Độ Chúng Sinh (Nga My)

Với tuyệt kỹ 120 Phổ Độ Chúng Sinh, các nữ hiệp Nga My sẽ tiếp tục giữ vững vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi cuộc chiến. Thầm lặng hy sinh một phần sinh lực của bản thân, Phổ Độ Chúng Sinh có khả năng tăng cường sức mạnh tấn công và giảm một nửa sát thương phải chịu cho đồng đội với thời gian duy trì lên đến 20 giây.

150407_gamelandvn_9ktruyenky03

Chấn Kinh Bách Lý (Cái Bang)

Đúng như tên gọi với ý nghĩa chấn động ngàn dặm, chiêu thức cấp 120 sẽ giúp đệ tử Cái Bang ngưng tụ nội lực, tạo nên sát thương cực lớn trên phạm vi rộng. Chứa đựng tinh hoa của Giáng Long Thập Bát Chưởng, Chấn Kinh Bách Lý vừa nâng cao tỷ lệ tấn công hệ hỏa, vừa tạo nên hiệu quả thiêu đốt đến 95% trong 2 giây.

150407_gamelandvn_9ktruyenky04

Hỏa Phượng Liêu Nguyên (Đường Môn)

Hỗ trợ hiệu quả cho các loại ám khí Đường Môn, Hỏa Phượng Liêu Nguyên tăng thêm 100% tỉ lệ gây tê liệt, đồng thời bổ sung thêm 30% chí mạng. Sau khi trúng phải Bạo Vũ Lê Hoa, chiêu thức 120 Hỏa Phượng Liêu Nguyên sẽ tạo nên một cánh phượng hoàng tuyệt đẹp, một lần nữa gây sát thương chí mạng cho đối phương.

Các bạn quan tâm tới chiêu thức 120 trong 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: