9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu Hiệp Khách Đảo

Trong phiên bản Nghịch Chuyển Càn Khôn mới ra mắt vào ngày 19/03/2015 vừa qua, những người yêu thích trò chơi 9K Truyền Kỳ sẽ có cơ hội khám phá Hiệp Khách Đảo. Được biết, chỉ có 24 người đứng đầu bảng xếp hạng Trích Tinh Lâu mới có được vé mời tham gia Hiệp Khách Đảo.

Hiệp Khách Đảo trong 9K Truyền Kỳ được lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết Hiệp Khách Hành của nhà văn Kim Dung.

Không ai biết Hiệp Khách Đảo xuất hiện từ bao giờ, cũng chẳng ai biết được hòn đảo bí ẩn ấy nằm ở đâu giữa Đông Hải mênh mông. Chỉ biết rằng, cứ mỗi mười năm một lần, hai vị đảo chủ lại phái hai vị sứ giả đi đến tất cả mọi bang phái trên giang hồ mời đích danh người đứng đầu ra Hiệp Khách Đảo ăn cháo Lạp Bát.

Bang hội nào không tuân theo đều bị tiêu diệt. Hai sứ giả này võ công cực kỳ cao cường, không có bang hội nào đánh lại. Đã ba lần Hiệp Khách Đảo đến mời người và những người đi đều không trở về. Hiệp khách Đảo được bao trùm bởi một màn sương mù bí ẩn, chết chóc và là nỗi khiếp sợ của võ lâm Trung Nguyên.

150323_gamelandvn_9ktruyenky01

Tái hiện trong 9K Truyền Kỳ, Hiệp Khách Đảo vẫn là một hòn đảo thần bí, là nơi những cao thủ tuyệt đỉnh thi thố tài năng và tranh đoạt những phần thưởng quý giá. Tấm vé lên thuyền đến Hiệp Khách Đảo chỉ được trao cho 24 người đứng đầu bảng xếp hạng Trích Tinh Lâu. Chỉ khi nào Trích Tinh Lâu thiếu vắng cao thủ, những tấm vé đi Hiệp Khách Đảo mới được phổ biến rộng rãi khắp giang hồ.

Tính năng Hiệp Khách Đảo sẽ được mở cửa cho các máy chủ 9K Truyền Kỳ ra mắt được 65 ngày trở lên. Các cao thủ có vé tham gia Hiệp Khách Đảo sẽ thi đấu vòng loại vào thứ Hai hàng tuần và thi đấu chung kết vào thứ Năm hàng tuần. Người chơi có thể tham gia đăng ký tham gia theo hình thức cá nhân hoặc theo tổ đội. Tổ đội nào nhiều hơn 4 người sẽ được phân tách và sắp xếp lại.

Quy tắc thi đấu Hiệp Khách Đảo cũng giống với quy tắc thi đấu Trích Tinh Lâu. Mỗi lần đấu chia làm 2 vòng, chiến thắng cuối cùng dựa vào tổng số lần tiếu diệt để quyết định. Nếu tổng số lần tiêu diệt cũng giống nhau thì dựa theo lượng sát thương để quyết định.

Ngoài củ khóa và điểm kinh nghiệm, phần thưởng cho các đội tham gia thi đấu tại Hiệp Khách Đảo sẽ là lệnh bài danh vọng Trích Tinh dùng để nâng cấp Bùa Long Câu Truy Nguyệt.

Các bạn quan tâm tới 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo thêm tại website 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: