9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu về Tham Tướng Ấn

Giữa giang hồ hiểm ác, danh vọng của các anh hùng, hiệp khách phải đánh đổi bằng vô vàn trận chiến sinh tử. Thế nhưng, trong 9K Truyền Kỳ, người chơi có những cách đơn giản hơn nhiều để khẳng định uy danh. Tham gia các hoạt động sôi nổi và sở hữu Tham Tướng Ấn danh giá chính là một trong số đó.

Mang hình dáng giống như ngọc tỷ của hoàng đế, quan ấn chính là vật phẩm không thể thiếu của bất kỳ người chơi nào. Thậm chí, giới giang hồ 9K Truyền Kỳ còn kể lại câu chuyện “lấy số” bằng quan ấn, vô cùng hài hước. Khi hai cao thủ đụng độ nhau chẳng cần vung thương múa kiếm mà chỉ cần soi cấp bậc quan ấn của nhau, kẻ thua kém liền chắp tay thua cuộc, nhường lại danh hiệu đệ nhất cho đối phương.

9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu về Tham Tướng Ấn 1

Khởi đầu với Ngũ Trưởng Ấn, người chơi sẽ lần lượt sở hữu Hiệu Úy Ấn, Đô Úy Ấn, Tham Tướng Ấn. Tùy theo công trạng khi tham gia các tính năng Chiến Trường, Lãnh Thổ Chiến, Trích Tinh Lâu mà quan ấn được tăng cấp liên tục. Hiện tại, quan ấn cao cấp nhất trong 9K Truyền Kỳ chính là Tham Tướng Ấn. Tham Tướng Ấn với vòng sáng lung linh giúp người chơi sở hữu luôn nổi bật ở bất cứ nơi đâu.

Để có thể sở hữu quan ấn bậc 4, người chơi phải đồng thời đạt cấp phụ ma nhất định ở các tính năng: Phụ Ma Chiến Trường cấp 4, Phụ Ma Lãnh Thổ cấp 3 và Phụ Ma Trích Tinh Lâu cấp 3. Báo danh chiến đấu trong Chiến Trường Hắc Bạch, Lãnh Thổ Chiến và Trích Tinh Lâu, người chơi sẽ nhận được điểm công trạng tương ứng dùng để mua các loại phụ ma cho quan ấn của chính mình.

9K Truyền Kỳ: Tìm hiểu về Tham Tướng Ấn 2

Không chỉ giúp gia tăng công lực lên gấp bội, mang trên mình quan ấn bậc 4 chính là minh chứng hùng hồn nhất cho sức mạnh và tài lãnh đạo của người chơi 9K Truyền Kỳ. Danh giá là thế tuy nhiên việc sở hữu Tham Tướng Ấn lại chẳng phải là “nhiệm vụ bất khả thi”. Chỉ cần chăm chỉ tham gia các tính năng lớn của 9K Truyền Kỳ, nâng cấp quan ấn lên đến bậc 4 hoàn toàn là giấc mơ trong tầm tay mọi người.

Sự xuất hiện của quan ấn bậc 4 thực sự làm dấy lên một cuộc đua mới trong 9K Truyền Kỳ. Các điểm báo danh chiến trường bỗng trở nên sôi động, hứa hẹn xuất hiện hàng loạt cái tên mới sở hữu phần thưởng danh vọng Tham Tướng Ấn.

Chứa đựng những tính năng đặc sắc nhất của 9K Truyền Kỳ, hệ thống quan ấn mang đến thử thách gian nan nhưng cũng không kém phần thú vị. Vinh quang từ Tham Tướng Ấn không dành cho những ai thiếu kiên nhẫn và nỗ lực. Giương danh giữa chiến trường, sở hữu quan ấn danh giá bậc nhất, thế giới kiếm hiệp vui nhộn từ 9K Truyền Kỳ sẽ giúp mỗi người chơi hoàn thành mộng tưởng anh hùng của riêng mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: