Acer nâng cấp vi xử lý và card đồ họa cho Predator Triton 500

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Acer Việt Nam vừa trình làng phiên bản nâng cấp của dòng laptop chơi game Predator Triton 500 với vi xử lý Intel Core i thế hệ thứ 10 và card đồ họa mới nhất từ Nvidia. Theo đó, phiên bản cấu hình cao nhất của Triton 500 mới sở hữu card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Super với thiết kế Max-Q, bộ vi xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 10 – 10875H, ổ SSD dung lượng 1TB NVMe PCIe RAID 0, và bộ nhớ RAM 16GB có thể nâng cấp đến 32GB DDR4.

Acer nâng cấp vi xử lý và card đồ họa cho Predator Triton 500 - Hình ảnh 1

Thông báo từ Acer cho biết, card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Super được trang bị kiến trúc Nvidia Turing với nhiều nhân hơn, xung nhịp cao hơn cùng bộ nhớ nhanh hơn sẽ mang lại hiệu suất cao hơn và trải nghiệm tốt hơn khi chơi game. Bên cạnh đó, màn hình 15,6 inch Full HD với tấm nền IPS có tần số quét 300Hz, tốc độ phản hồi 3ms và công nghệ Nvidia G-Sync được tích hợp sẵn sẽ mang lại cho các game thủ “chiến” game một cách mượt mà nhất.

Acer nâng cấp vi xử lý và card đồ họa cho Predator Triton 500 - Hình ảnh 2

Được trang bị vi xử lý và card đồ họa mới nhất nên hệ thống tản nhiệt của Triton 500 cũng được nâng cấp để đáp ứng được các yêu cầu mới về tản nhiệt. Cụ thể, mẫu laptop này được trang bị 3 quạt tản nhiệt, gồm một quạt tản nhiệt AeroBlade 3D mới thế hệ thứ 4 với hiệu năng tản nhiệt hơn 45%. Quạt này được cấu thành từ 59 lá quạt cánh thép, mỏng 0,1mm, có rãnh răng cưa ở mỗi lá thép giúp giảm thiểu tiếng ồn khi hoạt động ở cường độ cao. Thiết kế khí động học đã được cải tiến trên Triton 500 mới giúp tăng luồng gió xoáy hút vào thân máy khiến cho hệ thống giảm được 16% lượng nhiệt và 7% độ ồn so với phiên bản cũ.

Acer nâng cấp vi xử lý và card đồ họa cho Predator Triton 500 - Hình ảnh 3

Dự kiến, Predator Triton 500 có giá bán lẻ tại thị trường Việt Nam từ 55 triệu đồng đến 80 triệu đồng và áp dụng chính sách bảo hành 3S1. Các bạn quan tâm tới Triton 500 phiên bản mới có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết cũng như giá bán lẻ trên trang chủ chính thức của Acer Việt Nam tại địa chỉ acer.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments