Acer tài trợ Unicorns of Love, HTC tài trợ Team Liquid

Theo các thông tin mới cập nhật, hai công ty công nghệ hàng đầu Đài Loan là Acer và HTC vừa công bố tài trợ cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đang tham gia giải đấu LCS Mùa Xuân 2015 ở châu Âu và Bắc Mỹ. Cụ thể, Acer tài trợ cho Unicorns of Love ở châu Âu còn HTC tài trợ cho Team Liquid (tiền thân là Team Curse) ở Bắc Mỹ.

Unicorns of Love là một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại mới lần đầu tham gia LCS nhưng được được đánh giá là một đội rất tiềm năng với phong độ đã thể hiện qua các giải đấu trong thời gian gần đây. Đội tuyển này giành vé tham gia giải đấu LCS Mùa Xuân 2015 sau khi đánh bại đội tuyển Millenium với tỉ số 3-2 tại giải thăng hạng. Thành tích lớn nhất mà đội tuyển này từng giành được là vị trí á quân của giải đấu IEM San Jose 2014. Tại IEM San Jose 2014, Unicorns of Love đã hạ gục Lyon Gaming và Team SoloMid với cùng tỉ số 2-0 và chỉ chịu dừng bước khi đối đầu với Cloud 9 tại trận chung kết.

150126_gamelandvn_htc01

Về đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team Liquid, trên danh nghĩa thì đội tuyển này là đội tuyển mới nhưng thực tế thì các thành viên của họ là những thành viên kỳ cựu trên đấu trường LCS. Do Riot Games quy định một câu lạc bộ thể thao điện tử chỉ được sở hữu một đội tuyển LCS và một đội tuyển CS nên đội tuyển Team Curse sát nhập với Team Liquid (tại thời điểm đó Curse Gaming sở hữu hai đội tuyển tham gia LCS là Team Curse và Curse Academy). Với vị trí thứ 4 tại giải đấu LCS Mùa Hè 2014, mục tiêu của Team Liquid trong mùa giải 2015 chắc chắn là giành vé tham gia chung kết thế giới sau khi được bổ sung thêm ngoại binh Hàn Quốc: Fenix và Piglet.

Kết thúc tuần thi đấu đầu tiên của LCS Mùa Xuân 2015, Team Liquid đang dẫn đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ với thành tích bất bại (2-0). Unicorns Of Love thì có một thành tích cũng tương đối khả quan với vị trí đồng hạng tư trên bảng xếp hạng khu vực Châu Âu (1 trận thắng và 1 trận thua).

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: