Activision và WB giao nhầm hàng loạt đĩa game

Ngày 13/11 vừa qua có lẽ là một ngày rất “đáng nhớ” đối với rất nhiều game thủ trên toàn thế giới, bởi đây là ngày hãng Activision phát hành phần thứ 9 của loạt game trứ danh Call of Duty: Black Ops 2, một tựa game rất được mong chờ trong những ngày cuối năm 2012. Điều đáng nhớ ở đây là đáp lại sự háo hức đó, nhiều người lại không thể cài đặt trò chơi này trên máy tính của mình, bởi bộ đĩa trong tay họ được đóng gói nhầm từ CoD: Black Ops 2 thành Mass Effect 2.

Activision và WB giao nhầm hàng loạt đĩa game 1

Đó là phản hồi của nhiều game thủ được giao tựa game trên vào ngày 13/11 vừa qua, sự cẩu thả trong việc đóng gói và kiểm tra sản phẩm trước khi giao hàng của Activision đã làm thất vọng rất nhiều khách hàng của họ. Activision cho biết đang điều tra nguyên nhân của vụ việc kể trên, đồng thời gởi lời xin lỗi đến khách hàng và sẽ gởi lại cho họ những đĩa game mới, hoặc game thủ cũng có thể sử dụng số serial in trên bao bì đĩa để tải miễn phí game Black Ops 2 thông qua hệ thống phân phối trực tuyến Steam. Dù gì thì nhầm lẫn tai hại này của Activision cũng đã làm tốn nhiều thời gian và sự sốt ruột của rất nhiều game thủ nếu như họ không có internet đủ nhanh để tải game về từ Steam.

Activision và WB giao nhầm hàng loạt đĩa game 2

Chưa hết, trong những ngày qua sự cố giao nhầm đĩa game tương tự lại xảy ra với một tựa game nữa là Lego The Lord of the Rings: The Video Game (Lego LOTR) do Warner Bros Interactive Entertainment phát hành. Nhiều game thủ khi mua trò chơi kể trên cho máy Xbox 360 đã cho biết đĩa game mà họ nhận được chỉ là một phiên bản chơi thử (demo) thay vì một phiên bản đầy đủ (full). Hiện tại phía Warner Bros Interactive Entertainment đã xác nhận sự cố nhầm đĩa chơi thử là có thật, tuy nhiên chỉ xảy ra đối với các đĩa game cho hệ máy Xbox 360, nhưng họ vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về vụ việc kể trên dù các nguồn tin riêng đều cho biết nhà phát hành đang chuẩn bị phương án khắc phục sự cố này cho khách hàng.

Theo: Tinh Tế

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: