Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm

Nhắc tới cái tên Age of Empires thì chắc hẳn không ít game thủ có thể quên được tựa game chiến thuật lừng danh này. Age of Empires được đánh giá là một trong những dòng game chiến thuật kinh điển nhất thế giới trong những năm 90 của thế kỷ trước. Mặc dù trò chơi đã bị Microsoft ngừng phát triển những giới game thủ vẫn miệt mài luyện tập với những phiên bản cũ kỹ nhưng đầy tính chiến thuật và đam mê.

Mới đây, Microsoft tiếp tục làm cho giới game thủ say mê tựa game Age of Empires một thời phải “đứng ngồi không yên” khi công bố phiên bản trực tuyến cho trò chơi này mang tên Age of Empires Online. Thông tin sốt dẻo này mới được Microsoft công bố vào ngày hôm qua (17/08/2010) tại hội chợ GamesCom (Cologne, Đức). Age of Empires Online là kết quả của sự hợp tác giữa Microsoft Game Studios và Robot Entertainment. Đây có thể nói là tin vui vô cùng lớn đối với giới game thủ đam mê dòng game Age of Empires tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm 1

Cũng giống như bao phiên bản trước đây, người chơi tham gia vào Age of Empires Online sẽ bắt đầu xây dựng vương quốc của mình với các loại tài nguyên sẵn có. Tuy nhiên, phiên bản hiện tại của trò chơi mới chỉ cho phép người chơi lựa chọn duy nhất nền văn minh Hy Lạp chứ không đa dạng như các phiên bản offline. Lối chơi của trò chơi sẽ vẫn được giữ nguyên từ các phiên bản trước đây nên người chơi vẫn hoàn toàn có thể thấy được cái hồn của Age of Empires trong phiên bản mới và nhanh chóng làm quen với trò chơi.

Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm 2

Ngoài các tính năng vốn có của trò chơi từ các phiên bản offline, nhà sản xuất còn cải tiến và bổ sung hàng loạt tính năng mới làm trò chơi trở nên vui nhộn và hấp dẫn hơn. Trong đó, đáng chú ý nhất là chế độ chơi Co-op giúp người chơi có thể hoàn thành các nhiệm vụ một cách dễ dàng hơn với đồng đội của mình.

Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm 3

Hiện tại, trò chơi đã cho ra mắt trang chủ chính thức và cho phép người chơi đăng ký tham gia vào đợt thử nghiệm sắp tới. Nếu như bạn là một tín đồ của Age of Empires thì hãy nhanh tay đăng ký một vé thử nghiệm cho mình ngay từ bây giờ nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội là những người đầu tiên được chạm tay vào Age of Empires Online.

Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm 4

Cấu hình của để có thể khám phá được Age of Empires cũng bình thường chứ không quá kén chọn như các MMORPG “next-gen” mới được công bố thời gian gần đây. Nếu như bạn có một cỗ máy có cấu hình: CPU: 2 Ghz, VGA: 128 MB, RAM: 1 GB, HDD: 3GB và sử dụng hệ điều hành Windows (Windows XP/Windows Vista/Windows 7) là hoàn toàn có thể yên tâm “chiến” được Đế Chế Online.

Age of Empires Online cho phép đăng ký thử nghiệm 5

Một điều lưu ý cuối cùng dành cho các bạn muốn tham gia vào đợt thử nghiệm này là bạn phải trên 18 tuổi và phiên bản thử nghiệm của trò chơi vẫn chưa được hoàn thiện. Chính vì thế, các bạn phải chủ động báo cáo lại cho nhà sản xuất những lỗi mà bạn gặp phải trong quá trình tham gia thử nghiệm.

Ảnh, video: Microsoft

Hàn Thiên Hải (Theo Microsoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: