Age of Empires Online ra mắt vào giữa tháng 8

Theo các thông báo mới nhất từ trang chủ Age of Empires Online, tựa game chiến thuật này sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ thế giới vào ngày 16/08/2011. Người chơi có thể download bản cài đặt hoặc đặt mua thông qua website ageofempiresonline.com. Trong đợt ra mắt sắp tới này, người chơi sẽ được lựa chọn một trong hai đế chế Ai Cập hoặc Hy Lạp với khoảng hơn 40 giờ chơi miễn phí.

Age of Empires Online ra mắt vào giữa tháng 8 1

Nếu muốn thử nghiệm các chế độ chơi mới hoặc các đế chế mới thì người chơi cần phải mua các gói nội dung thu phí (premium content packs hoặc booster packs). Với các gói nội dung này, người chơi sẽ được thưởng thức một tựa game Age of Empires lớn nhất từ trước tới giờ.

Trong phiên bản chính thức vào tháng 8 này, Age of Empires Online đã cập nhật thêm các tính năng tương tác xã hội, tùy biến và một số yếu tố nhập vai của MMORPG. Tất nhiên, yếu tố chủ lực của Age of Empires Online vẫn là tính năng chiến thuật thời gian thực (RTS) đã làm nên tên tuổi cho dòng game này từ trước tới giờ. Dự kiến, game sẽ được phát hành với 5 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý.

Thông tin chi tiết về Age of Empires Online, các bạn game thủ quan tâm có thể vào trang chủ của trò chơi để tìm hiểu thêm.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: