AHQ e-Sports trở thành tân vương của GPL 2013

Trưa ngày 29/08/2013 vừa qua, trận chung kết tranh chức vô địch giải đấu GPL 2013 đã diễn ra giữa hai đội tuyển mạnh nhất giải đấu này là AHQ e-Sports và Azubu Taipei Assassins. Thời điểm cho trận chung kết tổng đã đến và hai nhà vô địch của hai mùa sẽ phải đối đầu nhau trong trận đấu quyết định thứ hạng cuối cùng.

AHQ e-Sports trở thành tân vương của GPL 2013 1

AHQ e-Sports và Azubu Taipei Assassins thi đấu theo thể thức BO3, đội nào giành được hai chiến thắng trước sẽ lên bước lên đỉnh cao nhất của GPL 2013. Và AHQ e-Sports đã chứng minh được sức mạnh áp đảo của mình khi họ liên tục giành hai chiến thắng trước Azubu Taipei Assassins với thời gian thi đấu là hơn 30 phút cho trận đấu đầu tiên và hơn 40 phút cho trận đấu thứ hai.

Như vậy, Azubu Taipei Assassins đã mất ngôi vương ở đấu trường khu vực và đấu trường thế giới thì chắc chắn là họ cũng mất luôn. Bởi Azubu Taipei Assassins không phải là đội đại diện cho khu vực Đài Loan tham gia vòng chung kết thế giới. Đội đại diện cho khu vực Đài Loan tham gia vòng chung kết thế giới là Gamania Bears. “Những chú gấu Gamania” đã hạ gục “người anh em” của Azubu Taipei Assassins là Azubu Taipei Snipers trong trận chung kết diễn ra vào chiều ngày 29/08/2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: