Ải Mỹ Nhân đánh tiếng sẽ ra mắt trong tháng Bảy

Hồi cuối tháng Tư vừa qua, thông tin webgame Tần Mỹ Nhân cập bến Việt Nam với tên gọi Ải Mỹ Nhân đã được xác nhận và làm xôn xao dư luận trong nước. Tuy nhiên, webgame Ải Mỹ Nhân bất ngờ “lặn không sủi tăm” từ thời điểm đó cho đến tận bây giờ. Theo một số nguồn tin mà GameLandVN nhận được thì có thể Ải Mỹ Nhân sẽ được trình làng ngay trong tháng Bảy này.

Trở lại với dàn người đẹp toàn diện

Theo một số thông tin ngoài luồng, Ải Mỹ Nhân đang muốn định hình sản phẩm theo tiêu chí “game hội tụ nhiều hot girl nhất Việt Nam”. Trong lần ra mắt sắp tới, Ải Mỹ Nhân sẽ trình làng những gương mặt xinh đẹp được nhiều người hâm mộ làm đại diện hình ảnh. Theo giới thiệu thì những người đẹp này được giới chuyên môn đánh giá cao về tài năng nghệ thuật chứ không đơn giản chỉ là “người đẹp lộ hàng” hay “hot girl ngực khủng”.

Ải Mỹ Nhân đánh tiếng sẽ ra mắt trong tháng Bảy 1

Ải Mỹ Nhân đánh tiếng sẽ ra mắt trong tháng Bảy 2

Một số mỹ nhân được cho là sẽ xuất hiện cùng Ải Mỹ Nhân

Khi tham gia giới thiệu Ải Mỹ Nhân, bên cạnh chụp ảnh và quay phim quảng bá, các người đẹp này sẽ tham gia nhiều hoạt động giao lưu và xây dựng cộng đồng game thủ trên fanpage của game. Họ cũng là những game thủ đầu tiên của tựa game này. Trong thời gian tới những người chơi Ải Mỹ Nhân có thể tương tác, gặp gỡ và tỷ thí cùng các người đẹp này khi tham gia game.

Mỹ nhân và hơn thế nữa

Từng làm mưa làm gió làng game Việt hơn hai năm qua, mảng webgame nhập vai đã dần được lòng nhiều game thủ. Họ ưa thích một tựa game nhập vai mang tính giải trí cao, dễ chơi, dễ nắm bắt và xưng bá trong game. Bởi vậy nên trong số hàng triệu game thủ Việt, có nhiều game thủ ưa chuộng các tựa game cài đặt thì vẫn có nhiều người chơi khác ưa thích webgame bởi tính đơn giản và tiện ích của nó.

Ải Mỹ Nhân đánh tiếng sẽ ra mắt trong tháng Bảy 3

Ải Mỹ Nhân hứa hẹn sẽ không chỉ có mỹ nhân và còn nhiều hơn thế nữa

Theo giới thiệu, bên cạnh hệ thống mỹ nữ thì Ải Mỹ Nhân còn sở hữu hàng loạt tính năng đem lại sức hấp dẫn riêng cho trò chơi này.Một số tính năng nổi bật của Ải Mỹ Nhân có thể kể đến như Bá Chiến Vương Thành hay Đảo Tỷ Võ dựa trên bối cảnh thời Xuân Thu Chiến Quốc. Nếu như Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D hay Cửu Âm Chân Kinh được ví là những món cao lương mỹ vị thì Ải Mỹ Nhân lại là món ăn bình dân gần gũi nhưng không kém phần tinh tế.

Dự kiến, Ải Mỹ Nhân sẽ được trình làng vào cuối tháng Bảy này. Các thông tin chi tiết về trò chơi này sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: