Ải Mỹ Nhân hút khách bằng giai nhân và giải thưởng

Sau khi trình làng trang giới thiệu, Ải Mỹ Nhân tiếp tục quyến rũ hàng loạt game thủ thông qua các fanpage trên hai mạng xã hội Zing Me và Facebook. Các fanpage của Ải Mỹ Nhân đã nhanh chóng thu hút game thủ bằng các mỹ nhân trong game do các hot girl hóa thân và chuỗi sự kiện hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến gần 50 triệu đồng.

Theo ghi nhận của GameLandVN, các fanpage Ải Mỹ Nhân hiện đang tổ chức nhiều sự kiện thú vị như Đuổi hình bắt chữ, Đố vui mỗi ngày, Ô chữ Ải Mỹ Nhân hay Ai là fan của em. Đáng chú ý nhất trong số các sự kiện được tổ chức trên fanpage Ải Mỹ Nhân là sự kiện Tích điểm nhỏ, đổi quà to cùng Ải Mỹ Nhân. Sự kiện này là tập hợp những trò chơi có tính giải trí giúp tăng kiến thức được xây dựng dành riêng cho cộng đồng game thủ Ải Mỹ Nhân.

Ải Mỹ Nhân hút khách bằng giai nhân và giải thưởng 1

Phần thưởng đáng giá nhất của sự kiện này là điện thoại iPhone 5 được trao cho người chiến thắng cuối cùng. Ngoài ra, thông qua hoạt động này, các game thủ còn được giao lưu, tìm hiểu về game và có thêm nhiều bạn mới.

Bên cạnh nhiều hoạt động thú vị, fanpage Ải Mỹ Nhân còn cuốn hút những anh hùng bốn phương bằng sự kết nối nhịp nhàng giữa fanpage Ải Mỹ Nhân với hình ảnh Tần Vương cùng các fanpage của ngũ đại mỹ nhân là A Phòng, Trường Lạc, A Nhược, Ngu Cơ và Mạnh Khương. Hằng ngày, cụm fanpage của các mỹ nhân này dựng lại không khí và bối cảnh hậu cung xưa bằng các câu chuyện tị nạnh hay bênh vực qua lại rất thú vị. Đồng thời, các fanpage của Ải Mỹ Nhân còn có sự giao lưu với game thủ giúp các thành viên cảm nhận đúng về game và nuôi tráng chí đến với các mỹ nhân.

Có thể nói với sự chuẩn bị chu đáo cùng hưởng ứng tích cực của cộng đồng game thủ Việt, ngày ra mắt của tựa game nhiều người đẹp nhất tham gia nhất này đang đến rất gần. Các bạn game thủ quan tâm tới Ải Mỹ Nhân có thể tìm hiểu thêm các thông tin về tựa game này tại website aimynhan.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: