Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay

Sau khi đánh tiếng trở lại, Ải Mỹ Nhân đã tung ra một số hình ảnh về hot girl hóa thân thành các mỹ nhân trong game. Theo giới thiệu thì các hot girl này cũng là những game thủ đầu tiên được trải nghiệm Ải Mỹ Nhân.

Hiện nay, rất nhiều tựa game chọn cách dùng người đẹp quảng bá game theo tiêu chí sexy và sốc. Bởi vậy, khi thông tin có nhiều hot girl chụp hình cho Ải Mỹ Nhân lộ ra ngoài, nhiều người lo ngại rằng tựa game này cũng sẽ đi theo lộ trình đó. Tuy nhiên, theo một số hình ảnh mới được công bố thì chúng ta có thể thấy các nhân vật thực hiện cosplay của Ải Mỹ Nhân khá gợi cảm và quyến rũ nhưng lại không phô.

Cũng cần nói thêm rằng người đẹp của Ải Mỹ Nhân không phải là cách “làm màu” như các trò chơi khác mà họ đang hóa thân vào những nhân vật trong game. Bởi cốt truyện của Ải Mỹ Nhân kể về câu chuyện các người đẹp thời Tần.

Khi chơi game, mỗi game thủ sẽ chiêu mộ cho mình những người đẹp dưới vai trò là bạn đồng hành. Đó có thể là Mạnh Khương, A Nhược hay Trường Lạc… Những mỹ nhân trong game không phải là những “bình hoa di động” mà sẽ hỗ trợ người chơi trong mọi hoạt động trong game.

Hiện tại, danh tiếng của những người đẹp đóng vai các mỹ nhân trong Ải Mỹ Nhân vẫn chưa được tiết lộ. Các game thủ Việt đang ra sức “đuổi hình bắt chữ” để truy tìm tung tích của những người đẹp này. Dự kiến, trò chơi này sẽ ra mắt cộng đồng vào cuối tháng Bảy năm nay.

Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình thực hiện phim quảng cáo của Ải Mỹ Nhân:

Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay 1

Nét mặt biểu cảm tinh tế của mỹ nhân khi thực hiện cosplay Ải Mỹ Nhân


Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay 2

Nét cá tính mạnh mẽ


Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay 3

Sự sắc sảo trầm buồn


Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay 4

Hay vẻ kiêu sa quyến rũ


Ải Mỹ Nhân khoe hậu trường chụp ảnh cosplay 5

Tất cả đều được thể hiện tinh tế trong các bộ ảnh quảng bá Ải Mỹ Nhân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: