Ải Mỹ Nhân mở cửa Open Beta vào ngày 31/07

Theo các thông tin mới cập nhật, webgame Ải Mỹ Nhân sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 31/07/2013 tới đây. Trong lần ra mắt chính thức, Ải Mỹ Nhân không những có mỹ nhân mà có nhiều tặng phẩm giá trị như iPhone 5, Galaxy S4 và HTC One.

Trong phiên bản Open Beta ra mắt vào ngày 31/07/2013 tới đây, Ải Mỹ Nhân sẽ cập nhật thêm loạt tính năng mới như kết hôn, phó bản Đại Lương Chiến, Vương Thành Chiến, Lãnh Địa Chiến và Đảo Tỷ Võ.

Ải Mỹ Nhân mở cửa Open Beta vào ngày 31/07 1

Sự kiện “Vượt ải nhận iPhone” diễn ra từ ngày 31/07 đến ngày 13/08/2013 cũng là một sự kiện thú vị dành cho các game thủ tham gia Ải Mỹ Nhân. Theo đó, người chơi khi tham gia Ải Mỹ Nhân sẽ nhận được số lần quay số theo các mốc đẳng cấp đạt được. Sau đó, họ sẽ tham gia chương trình quay số dưới hình thức “đuổi bắt” mỹ nhân. Mỗi nàng sẽ mang đến một phần quà tương ứng. Sự kiện này có ba giải thưởng cao nhất là điện thoại iPhone 5, Samsung Galaxy S4 và HTC One.

Bên cạnh đó, fanpage của Ải Mỹ Nhân trên hai mạng xã hội là Facebook và Zing Me cũng đồng loạt mở ra các sân chơi dành cho game thủ nhân dịp Open Beta. Từ ngày 05/08 đến ngày 31/08/2013, mỗi tuần trên các fanpage đều đặn sẽ có một sân chơi cho cộng đồng.

Trong đợt thử nghiệm Closed Beta vừa qua, Ải Mỹ Nhân đã đón nhận hơn 100.000 người chơi với 10 máy chủ hoạt động hết công suất. Các nhân vật tham gia giai đoạn này sẽ tiếp tục được bảo lưu đẳng cấp và tất cả thành quả đạt được để tiếp tục với giai đoạn Open Beta.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: