Ải Mỹ Nhân ra mắt sự kiện “Hôn em đi”

Theo các thông tin mới cập nhật, bên cạnh sự kiện “Em gọi anh nhé” đang diễn ra, các game thủ Ải Mỹ Nhân sẽ được tham gia một sự kiện mới mang tên “Hôn em đi”. Đây là sự kiện có sự xuất hiện của hotgirl Helly Tống và kéo dài từ ngày 10/10 đến ngày 24/10/2013.

131010_gamelandvn_aimynhan01

Theo đó, những tài khoản chưa đăng nhập vào Ải Mỹ Nhân trước ngày 10/10/2013 sẽ được tham chương trình này. Game thủ chơi game Ải Mỹ Nhân, đạt các mốc cấp độ theo yêu cầu là 15, 25, 35 và 45 có thể vào trang chủ sự kiện để nhận một số lần hôn nhất định. Sau khi nhận được số lần hôn, game thủ nhấp chuột vào phần “hôn mỹ nhân” và có cơ may nhận nhiều giải thưởng hấp dẫn trong và ngoài game.

Đối với quà trong game, game thủ có thể nhận được các gói quà hỗ trợ, gói quà ngon, gói quà tốt và gói quà VIP. Ngoài ra còn có quà tặng ngoài game là thẻ càoMobifone có mệnh giá từ 20.000 đến 100.000 đồng.

Được biết, tất cả quà tặng, người chơi có thể nhận trực tiếp trên trang chủ sự kiện. Đối với quà trong game, người chơi sẽ được tặng ngay vào tài khoản đã đăng ký tham gia chương trình. Riêng thẻ cào Mobifone, game thủ cũng sẽ nhận trực tiếp trên trang chủ sự kiện.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Hôn em đi” có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: