Ải Mỹ Nhân ra mắt sự kiện “Làm Chủ Vận Mệnh”

Theo các thông tin mới cập nhật, người chơi Ải Mỹ Nhân sẽ được tham gia vào một sự kiện đặc biệt mang tên “Làm Chủ Vận Mệnh” kéo dài từ ngày 22/11 đến ngày 06/12/2013. Tham gia vào sự kiện này, người chơi sẽ nhận được nhiều quà tặng giá trị trong game kèm theo nhiều thiết bị công nghệ giá trị như điện thoại Galaxy Note 3, điện thoại Sony Xperia L C2105, …

131123_gamelandvn_aimynhan01

Theo đó, trong 15 ngày thời gian diễn ra sự kiện, người chơi sở hữu tài khoản Zing ID, lần đầu tiên tạo nhân vật trong game Ải Mỹ Nhân từ ngày 21/11/2013 trở đi, sẽ được tham gia chương trình. Khi nhân vật lên cấp 30, 40, 50 và 60 sẽ được tặng các gói quà trong game và gắn với những vận mệnh dễ thương như nông dân, binh lính, đại nguyên soái, hoàng đế, tiểu nữ, cung nữ, phi tần và hoàng hậu.

Đặc biệt, nhân vật lên cấp 60 ngoài việc nhận quà trong game còn nhận thêm ba lần quay số may mắn để có cơ hội nhận thưởng những phần quà giá trị như điện thoại Galaxy Note 3, điện thoại Sony Xperia L C2105, máy nghe nhạc MP3 Sony NWZ…
Các quà tặng trong game sẽ được tặng trực tiếp vào tài khoản đăng ký tham gia của người chơi. Quà tặng ngoài game sẽ được chuyển tới người trúng giải trong khoảng thời gian 30 ngày từ khi kết thúc chương trình. Game thủ có thể nhận trực tiếp tại Nghênh Khách Đường ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng.

Các bạn quan tâm tới sự kiện “Làm Chủ Vận Mệnh” cũng như các sự kiện đang diễn ra của Ải Mỹ Nhân có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: