Ải Mỹ Nhân ra mắt tính năng Vương Thành Chiến

Theo các thông tin mới cập nhật, tính năng Vương Thành Chiến sẽ chính thức có mặt trong Ải Mỹ Nhân vào tối ngày 24/08/2013 sắp tới. Được đánh giá là một trong những tính năng hấp dẫn của Ải Mỹ Nhân, Vương Thành Chiến sẽ mang đến cho người chơi những trận công thành nảy lửa và đậm chất chiến sử.

Ải Mỹ Nhân ra mắt tính năng Vương Thành Chiến 1

Vương Thành Chiến diễn ra từ 20h30 đến 21h30 thứ Bảy hàng tuần. Đây là nơi quyết chiến phân tranh giữa các bang hội trong Ải Mỹ Nhân. Khi vào bản đồ công thành, hệ thống sẽ tự động phân chia các bang hội thành hai khu vực phòng thủ và tấn công. Một trận chiến như vậy sẽ có rất nhiều bang hội tham gia, vì thế trong cuộc loạn đả quần hùng ấy, chỉ có bang mạnh và liên kết tốt nhất mới chiếm giữ được ngọc tỷ.

Trong Vương Thành Chiến, ngoài việc chiến đấu giữa người chơi với nhau, mỗi phe còn có thể sử dụng xe bắn đá, xe bắn tên để phóng mưa tên bão đá vào phe phòng thủ bên trong thành. Đây là vũ khí bí mật, hỗ trợ đắc lực cho những phe tấn công, bởi các xe này đều nằm ngoài thành. Khi sử dụng, xe sẽ cho những gợi ý về tọa độ mục tiêu. Người chơi phải phán đoán thật chính xác vị trí của kẻ địch để đòn tấn công mang lại hiệu quả lớn nhất. Trong thời gian chiến đấu còn xuất hiện ngẫu nhiên boss có tỷ lệ cao xuất hiện trang bị quý.

Ải Mỹ Nhân ra mắt tính năng Vương Thành Chiến 2

Khu phòng thủ là nơi đặt ngọc tỷ. Chỉ những bang chủ hoặc phó bang chủ mới có thể sở hữu vật báu này. Phe nào giữ được ngọc tỷ trong 20 phút sẽ giành chiến thắng. Sau khi chiến thắng, bang chủ hoặc phó bang sẽ trở thành Tần Vương và được dựng tượng đài lưu danh ở thành Hàm Dương cho đến khi có anh hùng thảo dã đủ lực phá tượng soán ngôi.

Bang hội có được ngọc tỷ sẽ nhận nhiều quyền lợi. Cụ thể, vật báu hỗ trợ nhiều thuộc tính như sinh lực, tấn công, phòng thủ cho Tần Vương. Đồng thời, khi luyện cấp hoặc ngồi thiền, nhân vật cũng nhận được nhiều kinh nghiệm hơn. Và hơn nữa, Tần Vương còn có quyền bổ nhiệm những chức quan trong triều cho thân tín của mình để tạo thêm vây cánh, tăng thêm binh lực và tạo điều kiện để cầm giữ thiên hạ lâu dài.

Nhìn chung, Vương Thành Chiến là nơi thể hiện những chiến lược táo bạo và sáng tạo đến từ những nhà cầm quân tài ba trong Ải Mỹ Nhân. Mỗi bước tiến thoái, mỗi phát động tấn công, phòng thủ, săn boss hay tập trung chiến ngọc tỷ đều phải thật thông minh để vô hiệu hóa đòn tấn công của đối phương và khiến sức công phá của mình tăng gấp bội. Để đạt được điều đó, ngoài tài bày binh bố trận, người chỉ huy phải là chất kết dính các thành viên trong phe mình thành một khối thống nhất, nhằm tăng sức mạnh tổng lực.

Lên ngôi báu và nắm cả thiên hạ thiên hạ trong tay, danh hiệu Tần Vương trong Ải Mỹ Nhân đang được đông đảo cộng đồng game thủ Việt háo hức chinh phục. Bên cạnh Vương Thành Chiến, Ải Mỹ Nhân còn cập nhật thêm hai tính năng hấp dẫn khác là Tần Điển và Tần Cổ Vận.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: