Ải Mỹ Nhân thay đổi điều kiện tham gia “Em gọi anh nhé”

Theo các thông tin mới cập nhật, chương trình “Em gọi anh nhé” của Ải Mỹ Nhân đã mở rộng điều kiện cho game thủ tham gia đăng ký. Theo đó, chỉ cần bạn sở hữu nhân vật có cấp độ 1 trở lên và mỗi tài khoản Zing ID, game thủ được đăng ký tối đa mỗi ngày một lần.

Ải Mỹ Nhân thay đổi điều kiện tham gia “Em gọi anh nhé” 1

Bắt đầu diễn ra từ ngày 11/09, dịch vụ “Em gọi anh nhé” của Ải Mỹ Nhân đã nhận được hưởng ứng rộng rãi của cộng đồng game thủ cả nước. Thế nhưng do quy định chỉ áp dụng cho các nhân vật có đẳng cấp 40 trở lên tham gia đã khiến nhiều game thủ nôn nóng “xé rào” và khát khao tiếp cận người đẹp mà chưa có cách.

Trước tình hình đó, Ải Mỹ Nhân đã linh động thay đổi, áp dụng việc cho phép đăng ký người đẹp chăm sóc mình cho cả những game thủ chỉ có cấp độ 1 trở đi. Với việc xóa bỏ rào cản về cấp độ, game thủ sẽ dễ dàng trải nghiệm và có những khoảnh khắc thật vui vẻ và hào hứng khi trò chuyện, tâm sự cùng các hot girl của Ải Mỹ Nhân. Việc này cũng dự báo sẽ nhân số lượng anh hùng gửi “thiếp mời” cho các mỹ nhân của “Em gọi anh nhé” tăng lên nhiều lần.

Để giao lưu với các hot girl của “Em gọi anh nhé”, các bạn cần đăng ký từ 11h00 ngày 11/09 đến 24h00 ngày 11/10/2013. Các hot girl sẽ gọi điện nhắc nhở bạn từ 07h00 ngày 13/09 đến 22h00 ngày 13/10/2013. Có sáu loại dịch vụ mà game thủ có thể đăng ký nhắc nhở là báo thức, đi ngủ, đi chơi, đi làm và chơi game Ải Mỹ Nhân.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: