Ải Mỹ Nhân trở lại cùng Angela Phương Trinh

Vào lúc 10h00 sáng nay, trang giới thiệu Ải Mỹ Nhân đã chính thức mở cửa trở lại tại địa chỉ aimynhan.vn. So với phiên bản trước đây, trang giới thiệu Ải Mỹ Nhân nhìn hấp dẫn và ấn tượng hơn với sự xuất hiện của hot girl Angela Phương Trinh cùng thông điệp “Thiếp chờ chàng tại Ải Mỹ Nhân”.

Có thể nói Angela Phương Trinh là vũ khí bí mật được “ém hàng” khá kỹ và chỉ được tung ra vào ngày ra mắt trang giới thiệu mới. Trong tạo hình đẹp mắt đậm chất cổ trang, cô nàng này đã hút hồn game thủ Việt ngày từ cái nhìn đầu tiên. Được biết, Angela Phương Trinh sẽ hóa thân thành A Phòng, một đại mỹ nhân nổi tiếng của thời Xuân Thu Chiến Quốc.

Ải Mỹ Nhân trở lại cùng Angela Phương Trinh 1

Cùng với đó là sự xuất hiện của đoạn video tiết lộ một số cảnh hậu trường trong buổi chụp ảnh và đóng phim quảng cáo của Angela Phương Trinh cho Ải Mỹ Nhân. Trong đoạn video này, người xem có thể nhận ra hình ảnh Angela Phương Trinh từ một thiếu nữ hồn nhiên, xinh tươi bước vào game và hóa thân thành nàng A Phòng kiêu sa, đài các.

Ải Mỹ Nhân trở lại cùng Angela Phương Trinh 2

Được biết, bên cạnh Angela Phương Trinh thì Ải Mỹ Nhân còn có nhiều hot girl khác tham gia hóa thân thành các mỹ nhân trong game như Kelly Nguyễn, Helly Tống, Rima Thanh Vy, Phạm Hạ Vy, … Video giới thiệu về các hot girl này dự kiến sẽ được công bố trên trang giới thiệu của Ải Mỹ Nhân trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: