Ái Phương là giám khảo khảo chọn mỹ nhân Long Tướng

Theo các thông tin mà GameLandVN vừa mới nhận được, người mẫu Ái Phương sẽ là giám khảo cho vòng chung kết cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ của trò chơi Long Tướng được tổ chức tại buổi gặp mặt Anh hùng hội ngộ vào tối ngày 05/01/2012 tới đây.

Ái Phương là giám khảo khảo chọn mỹ nhân Long Tướng 1

Ái Phương sẽ là giám khảo để chọn ra “đệ nhất mỹ nhân” Long Tướng

Diễn ra từ ngày 11/12/2012 đến ngày 05/01/2013, cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ dành cho các nữ game thủ Long Tướng đã thu hút được trên 300 thí sinh đăng ký tham gia. Sau khi trải qua hai vòng thi hấp dẫn, cuộc thi này đã chọn ra được bốn nữ game thủ được cộng đồng yêu thích nhất. Các thí sinh này sẽ tham gia hùng biện ở vòng chung kết để tìm ra danh hiệu “Đệ nhất mỹ nhân”.

Chia sẻ về việc nắm vai trò cầm cân nảy mực ở vòng thi quan trọng cuối cùng, Ái Phương chia sẻ: “Phương cũng rất bất ngờ khi được chọn vào vai trò quan trọng này. Hy vọng rằng tất cả các thí sinh sẽ rất tự tin và chuẩn bị tâm lý thật tốt cho phần thi cuối cùng này”.

Một đại diện của Ban tổ chức cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ cho biết, Ái Phương là một trong những người mẫu có nhiều kinh nghiệm và thành công. Cô hoàn toàn có đủ tố chất để đánh giá các phần thể hiện của các thí sinh trong những cuộc thi sắc đẹp như Mỹ nhân hội ngộ. Hơn nữa, kết quả cuộc thi sẽ khách quan hơn nếu trong thành phần Ban giám khảo có một vị trí chuyên môn như Ái Phương.

Ái Phương là giám khảo khảo chọn mỹ nhân Long Tướng 2

Ca sĩ Khởi My cũng có mặt trong đêm chung kết Mỹ nhân hội ngộ

Được biết, buổi gặp mặt Anh hùng hội ngộ sẽ được tổ chức vào ngày 05/01/2013 tại phòng trà MTV (Số 65 Võ Văn Tần, Quận 3, TP.HCM). Đây sự kiện gặp mặt giao lưu đầu tiên được Long Tướng tổ chức kể từ khi ra mắt các game thủ Việt Nam. Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được thì chỉ những game thủ đã đăng kí nhận thiếp Anh Hùng mới có thể tham gia chương trình này.

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của nữ ca sĩ xinh đẹp Khởi My và giao lưu với các thí sinh trong cuộc thi Mỹ nhân hội ngộ. Các game thủ tham gia còn có cơ hội bốc thăm để nhận về những giải thưởng giá trị như điện thoại Samsung Galaxy S III, dàn âm thanh LG DH3120S 5.1, phiếu mua hàng siêu thị trị giá 500.000 đồng và nhiều giải thưởng giá trị khác.

Thông tin chi tiết về buổi gặp mặt Anh hùng hội ngộ của Long Tướng, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: