Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh

Theo các thông tin mới cập nhật, cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại qua ảnh tham gia lễ hội Aki Matsuri đã kết thúc và đã chọn ra được người thắng cuộc cho khu vực Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Cụ thể, người thắng cuộc ở khu vực TP.Hồ Chí Minh là Nguyễn Thị Huyền Trang với cosplay về Ahri. Người thắng cuộc tại khu vực Hà Nội là Nguyễn Thanh Huyền với cosplay về Caitlyn.

Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 1

Vẻ đẹp thơ ngây kèm chút gợi cảm, Huyền Trang luôn khiến người khác phải nhìn qua tác phẩm cosplay của mình. Với 2.741 điểm thì Huyền Trang đã không có đối thủ cạnh tranh ở giai đoạn về đích. Trang tâm sự: “Mình yêu Ahri bởi chính tính cách của cô ấy. Dù mang hình hài con người nhưng cô ấy hiểu rằng sự chuyển hóa chưa thật sự hoàn thiện, cô nhanh chóng thích nghi với cuộc sống loài người và sử dụng sắc đẹp của mình để quyến rũ những gã đàn ông ngây thơ. Nhưng song song với điều đó cảm giác hối hận trỗi lên trong lòng cô. Ahri có những cảm xúc mà một hồ ly không bao giờ có. Và rồi Ahri đã đến với Viện Chiến Tranh, nơi cư ngụ của những pháp sư hùng mạnh nhất Runeterra. Họ cho cô một cơ hội đạt được sự tiến hóa thành người một cách hoàn chỉnh, mà không gây hại bằng cách phục vụ trong Liên Minh Huyền Thoại. Chính vì điều đó mà Ahri là nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mình và mình thật sự bị quyến rũ bởi Ahri”.

Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 2
Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 3
Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 4

Với cosplay về cảnh sát trưởng Piltover, Thanh Huyền giành được 3.962 điểm và là người chiến thắng tại khu vực Hà Nội. Chia sẻ về Caitlyn, Thanh Huyền cho biết: “Caitlyn là một nhân vật chơi theo hướng ADC (Attack Damage Carry). Lúc mới tập chơi Liên Minh Huyền Thoại, tôi luôn muốn chọn cho mình một nhân vật có khả năng gây sát thương vật lý cao và phải là một cô gái xinh đẹp nên có thể nói, Caitlyn là vị tướng đầu tiên tôi mua kèm trang phục sĩ quan của cô. Vì rất yêu thích vị tướng này và trang phục sĩ quan nên tôi đã chọn nó để cosplay.

Về Caitlyn, có thể nói cô là một trong những vị tướng có tuổi thơ êm đềm nhất trong game. Cha cô là một nhà buôn giàu có, mẹ cô là nghiên cứu tiên phong, nên ngay từ nhỏ cô đã bộc lộ tài năng điều tra thiên phú của mình. Bố mẹ cô không hề muốn cô theo cái thú vui đó nhưng đời nào Caitlyn chịu nghe. Mẹ cô đã phải trang bị hàng tá thiết bị cho cô. Về mặt bướng bỉnh và cứng đầu này thì tôi nhận thấy tôi và cô ấy rất giống nhau. Đó là lý do tôi càng yêu thích vị tướng này hơn.

Ngoài việc điều tra giỏi, cô cũng là một tay súng cự phách. Đặc biệt với kĩ năng Bách Phát Bách Trúng, không một kẻ thù nào có thể chạy thoái khỏi tay cô. Nhờ tài năng trời phú của mình, cô đã nhanh chóng nổi danh. Piltover được mệnh danh là thành phố tân tiến cũng nhờ công lao rất lớn của cô”.

Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 5
Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 6
Aki Matsuri công bố kết quả cuộc thi cosplay qua ảnh 7

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: