Alex Ich rời đội, TheOddOne lên làm huấn luyện viên

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại ở khu vực châu Âu và Bắc Mỹ vừa đón nhận hai tin khá chấn động. Tin đầu tiên, Alexey “Alex Ich” Ichetovkin rời khỏi đội hình thi đấu của Gambit Gaming. Tin thứ hai có vẻ đỡ sốc hơn. Brian “TheOddOne” Wyllie chuyển lên làm huấn luyện viên cùng với Andy “Reginald” Dinh và người thay thế anh sẽ là Maurice “Amazing” Stuckenschneider đến từ Copenhagen Wolves.

Alex Ich rời đội

Vào lúc 19h24 ngày 03/05/2014, Gambit Gaming ra thông báo rằng đội trưởng của họ là Alex Ich sẽ không còn nằm trong đội hình thi đấu của đội tuyển này nữa. Alex Ich rời đội do anh muốn dành thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Alex Ich rời đội, TheOddOne lên làm huấn luyện viên 1

Trong thời gian vừa qua, Alex Ich và các thành viên của Gambit Gaming đã phải dành quá nhiều thời gian cho việc di chuyển để tham gia thi đấu LCS tại Cologne, Đức. Việc này khiến các thành viên không thể tập luyện tốt với quỹ thời gian ít ỏi trong tuần.

Sau khi vòng chung kết thế giới mùa hai kết thúc, các thành viên của Gambit Gaming bắt đầu có biểu hiện tự cao và không nghe lẫn nhau dẫn đến thiếu tính kỷ luật và thống nhất. Ngay cả khi Gambit Gaming thuê một chuyên gia phân tích thì các thành viên trong đội cũng đều bỏ qua những lời nói của anh ấy và Gambit Gaming đã phải trả giá cho điều đó. Đây là những việc khiến cho Alex Ich cảm thấy thất vọng về Gambit Gaming.

Amazing thay thế TheOddOne tại TSM

Thông báo Amazing thay thế TheOddOne trong đội hình chính thức của Team SoloMid cũng được đưa ra trong ngày 03/05/2014. TheOddOne sẽ chuyển sang làm huấn luyện viên của Team SoloMid cùng với Reginald.

Alex Ich rời đội, TheOddOne lên làm huấn luyện viên 2

TheOddOne cho biết, với đội hình hiện tại thì TSM có để đạt tới vị trí thứ 2 ở khu vực Bắc Mỹ nhưng anh ấy muốn TSM trở thành đội tuyển hàng đầu thế giới. Anh ấy không có được sự nhanh nhạy tốt nhất nhưng với kinh nghiệm của của mình thì anh ấy có thể giúp TSM đạt được kết quả tốt hơn.

Người thay thế cho TheOddOne là Amazing, cựu thành viên của Copenhagen Wolves. Với lượng tướng tủ phong phú cùng kĩ năng và kinh nghiệm từng tham gia EU LCS Spring 2014, Amazing hứa hẹn sẽ là một làn gió mới cho TSM và NA LCS Summer 2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: