Alganon ra mắt cụm máy chủ thử nghiệm miễn phí

Vào ngày 18/12/2009 vừa qua, Quest Online đã chính thức công bố cho ra mắt cụm máy chủ thử nghiệm miễn phí dành cho MMORPG Alganon. Cụm máy chủ thử nghiệm ra mắt sẽ được phát hành dưới hình thức miễn phí dành cho mọi game thủ để họ có thể trải nghiệm trong thế giới Alganon trước khi quyết định trả tiền để chơi ở phiên bản chính thức.

Alganon ra mắt cụm máy chủ thử nghiệm miễn phí

Đồng thời, Quest Online cũng cho phép các game thủ đang chơi tại phiên bản chính thức mời bạn bè và người thân tham gia vào server thử nghiệm này. Những game thủ này sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn các game thủ mới chơi khám phá thế giới trong game.

Alganon ra mắt cụm máy chủ thử nghiệm miễn phí

Tại cụm máy chủ thử nghiệm của Alganon, người chơi có thể thoải mái khám phá các tính năng trong game như nhiệm vụ, chế đồ, đấu giá,… Sẽ không có giới hạn về cấp độ tại cụm máy chủ thử nghiệm, tuy nhiên bạn chỉ có thể học kỹ năng thương mại (trade skill) lên tới lv 199 và thăng cấp tới cấp độ 3 áp dụng với mọi kỹ năng sống.

Alganon ra mắt cụm máy chủ thử nghiệm miễn phí

Các tính năng giao dịch, tán gẫu và kết tổ đội chỉ được áp dụng cho người có tên trong danh sách bạn bè. Và điều quan trọng nhất là bạn chỉ có thời hạn là 30 ngày để quyết định có tham gia vào Alganon hay không. Bởi vì sau 30 ngày, hệ thống sẽ tự động “xóa sổ” tài khoản của bạn trên cụm máy chủ thử nghiệm.

Ảnh: Quest Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
Tôi Yêu Google

bạn cho mình hỏi là bạn dùng theme WPLine phiên bản 1.0 hay 1.1 vậy?

Tôi Yêu Google

à, cho mình hỏi câu nữa là bạn dùng layout nào: Blog Layout, New Magazine Layout hay Magazine Layout?

Hàn Thiên Hải

Mình dùng WPLine bản 1.0 và Magazine Layout

Comments are closed.