Alice ở xứ thần tiên trở thành MMO

Virtual Fairground vừa thông báo rằng họ đang phát triển tựa game mang tên Wonderland MMO, game là một thể loại thế giới ảo và nhập vai trực tuyến dành cho các gamer ở độ tuổi teen dựa trên câu chuyện nổi tiếng Alice ở xứ sở thần tiên của Lewis Carroll.

Wonderland MMO bắt đầu phát triển từ năm 2008 và dự kiến sẽ hoàn thành vào giữa năm 2010. Giống như một game nhập vai trực tuyến khác của Virtual Fairground là Club Galactik tựa game này sẽ dựa hoàn toàn trên nền Flash và gamer có thể chơi trực tiếp từ trình duyệt .

Với Wonderland MMO, Virtual Fairground nhắm tới việc tạo ra một cộng đồng trực tuyến với sự kết hợp của phong cách lãng mạn và huyền bí cổ xưa. Ilja Goossens, đại diện của Virtual Fairground nói:”Chúng tôi thật sự muốn tạo ra một thể loại game trực tuyến khác cho các bé gái. Thế giới ảo trong game sẽ mang nhiều màu sắc trẻ trung và lối chơi trong game không dừng lại ở việc mua sắm vật phẩm. Chúng tôi tin rằng các bé gái sẽ có được những mối quan tâm và sở thích đa dạng hơn. Một số thứ trong game sẽ rõ ràng hơn những phương tiện giải trí khác như sách, chương trình truyền hình hay phim ảnh.”

“Với tư cách là một công ty phát triển game, quan điểm của chúng tôi là xây dựng thương hiệu bằng việc tạo dựng những thế giới ảo hay những tựa game nhập vai trực tuyến dựa trên các câu chuyện” Maarten Brands tiếp lời. “Vì thế chúng tôi tập trung vào những câu chuyện cổ tích và Alice ở xứ sở thần tiên là một trong những câu chuyện nổi tiếng đáp ứng được yêu cầu đó, vì thế chúng tôi hy vọng có thể tạo ra một lựa chọn mới dành cho các bé gái”

WenZan

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: