ALL và TSM hoàn thiện đội hình thi đấu

Theo các thông tin mới cập nhật, hai nhà vô địch LCS Mùa Hè 2014 là Alliance và Team SoloMid đã hoàn thiện đội hình thi đấu cho mùa giài 2015. Mảnh ghép cuối cùng của Alliance mang tên Martin “Rekkles” Larsson còn mảnh ghép cuối cùng của Team SoloMid là Lucas “Santorin” Tao Kilmer Larsen.

ALL và TSM hoàn thiện đội hình thi đấu 1

Rekkles

Ngoài thay đổi ở vị trí xạ thủ thì đội hình thi đấu của Alliance vẫn được giữ nguyên như hồi họ đăng quang vô địch LCS Mùa Hè 2014. Trước khi gia nhập Alliance, Rekkles từng thi đấu ở vị trí xạ thủ cho đội tuyển Fnatic. Rekkles sinh ngày 20/09/1996 và được đánh giá là một trong những xạ thủ có kĩ năng tốt nhất ở châu Âu vào thời điểm hiện tại. Tại giải đấu LCS Mùa Hè 2014 ở khu vực châu Âu, Rekkles là một trong những game thủ có KDA cao nhất mùa giải. Tại chung kết thế giới mùa bốn, mặc dù Fnatic phải dừng bước sau khi kết thúc vòng bảng nhưng Rekkles cũng có nhiều pha tỏa sáng chứng minh khả năng của mình.

ALL và TSM hoàn thiện đội hình thi đấu 2

Santorin

Trước khi gia nhập Team SoloMid, Santorin từng thi đấu cho đội tuyển Team Coast. Anh sinh ngày 06/05/1997 và đã đạt tới bậc Thách Đấu ở máy chủ Bắc Mỹ và Tây Âu. Cũng giống như Amazing, tướng sở trường của Santorin là Lee Sin. Tính đến thời điểm hiện tại, ngoại trừ vị trí đi rừng thì đội hình của Team SoloMid vẫn được giữ nguyên như hồi họ đăng quang vô địch LCS Mùa Hè 2014 khu vực Bắc Mỹ.

Cả Team SoloMid lẫn Alliance sẽ được thử lửa với đội hình mới trong giải đấu IEM San Jose 2014 sẽ diễn ra sau vài ngày nữa. Đối thủ của Alliance và Team SoloMid tại IEM San Jose 2014 là Cloud 9, Unicorns of Love, paiN Gaming và Lyon Gaming.

Đội hình thi đấu của TSM:
Đường trên: Dyrus
Đi rừng: Santorin
Đường giữa: Bjergsen
Xạ thủ: WildTurtle
Hỗ trợ: Lustboy
Đội hình thi đấu của Alliance:
Đường trên: Wickd
Đi rừng: Shook
Đường giữa; Froggen
Xạ thủ: Rekkles
Hỗ trợ: Nyph

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: