Applancer tổ chức cuộc thi Amazing UX

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, công ty Cổ phần Applancer và Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) vừa công bố tổ chức cuộc thi Amazing UX nhằm nâng cao nhận thức của giới làm sản phẩm về thiết kế trải nghiệm cũng như giải quyết những vấn đề thực tiễn của doanh nghiệp đang gặp phải. Amazing UX được coi là một trong những cuộc thi thiết kế UX lớn nhất về lĩnh vực di động và web tại Việt Nam.

Applancer tổ chức cuộc thi Amazing UX

Theo báo từ ban tổ chức cuộc thi cho biết, Amazing UX là cơ hội lớn để các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đang hoạt động trong ngành di động chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm với nhau, đồng thời cũng là dịp để các doanh nghiệp có được những cái nhìn sâu sắc hơn về việc thiết kế trải nghiệm người dùng từ các chuyên gia, đây cũng được coi là một chủ đề còn khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Tuy thị trường Việt Nam vẫn còn khan hiếm các chuyên gia thực thụ về UX, nhưng cuộc thi hiện đã và đang thu hút được hàng trăm hồ sơ tham gia dự tuyển cho các chủ đề được gợi ý trên trang chủ của cuộc thi.

Applancer tổ chức cuộc thi Amazing UX

Thành phần ban giám khảo của Amazing UX có sự góp mặt của các chuyên gia thiết kế trải nghiệm tại các doanh nghiệp lớn như: Tùng Jacob, Product Manager tại Thế Giới Di Động, Nguyễn Kim Đính, Founder & CEO tại Uplevo, Lê Anh Quang, Principal Product Manager tại Haravan, Bùi Hải An, Director Silicon Strait Saigon, Hồ Việt Hải, Founder & CEO tại Triip.me, Võ Hoàng Chu Kiệt, User Experience Designer và Product Manager tại Silicon Straits Saigon, Nguyễn Hữu Bình, CEO Applancer Topdev.

Amazing UX được tổ chức trực tuyến và tập trung tại ba thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh. Dự kiến, cuộc thi sẽ sẽ thu hút được sự quan tâm của hơn 150.000 người đang hoạt động trong lĩnh vực IT cũng như quy tụ được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực di động và IT.

Applancer tổ chức cuộc thi Amazing UX

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng những giải pháp UX tốt nhất, các đề tài được đưa ra dựa trên những vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp nhằm giúp các thí sinh có cơ hội được cọ sát thực tế nhất có thể. Ngoài ra, chủ đề của các vòng còn được xây dựng dựa trên chính những dự án mà thí sinh đang thực hiện nhằm giúp các chủ đề được thiết kế phù hợp với định hướng và khả năng của các nhóm dự thi.

Được biết, cuộc thi Amazing UX cũng sẽ là một cuộc thi đồng hành cùng Mobile Day năm nay. Chặng cuối cùng sẽ được công bố và trao giải tại các hội thảo Mobile Day 2016 diễn ra trên khắp cả nước.

Lịch trình tổ chức dự kiến của Amazing UX:

Chặng 1: Mini Audit
Thời gian đăng ký dự thi và nộp bài: Từ ngày 29/02/2016 đến ngày 10/04/2016.
Nhận đăng ký tại: amazingux.vn

Chặng 2: Workshop chuyên sâu về UX Design
Các đội xuất sắc nhất tại chặng 1 sẽ được tham gia workshop với các chuyên gia về UX tại Việt Nam để trao đổi và hoàn thiện bài dự thi của mình.
Thời gian diễn ra workshop: Ngày 16/04/2016 tại TP.Hồ Chí Minh và ngày 23/04/2016 tại Hà Nội.

Chặng 3: Speed-up
Thời gian dự kiến: Từ ngày 09/04/2016 đến ngày 27/05/2016.

Chặng 4: The Winners
Thời gian dự kiến: Từ ngày 27/05/2016 đến ngày 04/06/2016.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: