Ambition: Chúng tôi quá bất cẩn khi gặp Afreeca Freecs

Vào trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ nhất tại LCK mùa xuân 2017 tuần 2, Samsung Galaxy đã đánh bại MVP với tỉ số 2-0, qua đó leo lên vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng.

Người chơi đi rừng của Samsung Ambition đã vào thi đấu từ băng ghế dự bị trong ván hai, để chứng minh rằng anh ấy vẫn là một thế lực cần phải dè chừng. Ambition muốn đảm bảo với các fan rằng Samsung Galaxy sẽ khẳng định bản thân họ với những kết quả mà họ tạo ra.

Dưới đây là bài phỏng vấn của Inven với Ambition. Mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Chúc mừng chiến thắng ngày hôm nay của bạn. Bây giờ bạn cảm thấy thế nào?

Tôi đã chịu áp lực rất lớn vì phải cạnh tranh cho một vị trí ra quân. Sau khi thi đấu và để thua hai ván, giờ đây tôi cảm thấy nhẹ nhõm hơn một chút. Khi tôi nhận ra rằng sẽ ổn thôi dù cho bạn thất bại, tôi cảm thấy tốt hơn và cũng thi đấu mạnh mẽ hơn.

Samsung hiện giờ là một phần trong meta “búa-bao-kéo” cùng với MVP và Afreeca Freecs. Bạn nghĩ gì về điều này?

Việc xếp hạng các đội đã được định đoạt như vậy rồi. Đội nào xứng đáng thắng thì sẽ thắng, đội nào xứng đáng xếp trên thì cuối cùng sẽ được đứng ở vị trí đó. Hầu hết đều là do lỗi lầm của chúng tôi khi để thua Afreeca Freecs.

Huấn luyện viên có nói rằng anh ấy cho phép cả đội thư giãn một chút cho đến khi gặp Afreeca Freecs. Bạn có nghĩ đó là một phần lý do khiến đội bạn thất bại không?

Đó chỉ là một phần thôi, điều quan trọng vẫn là sự chủ quan và kiêu ngạo của chúng tôi. Cho dù đã biết trước không có đội nào tại LCK có thể bị đánh bại dễ dàng, chúng tôi vẫn quá bất cẩn.

Huấn luyện viên cũng nói rằng anh ấy không thể khen ngợi bạn hơn nữa vì bạn đang luyện tập rất chăm chỉ gần đây. Điều này có phải vì việc cạnh tranh cho vị trí xuất phát không?

Tôi luyện tập nhiều hơn khi tôi thấy mình cần phải làm thế. Khi tôi cảm thấy mình đã khá ổn rồi, tôi sẽ thường xem các trận đấu hơn là luyện tập. Gần đây, tôi cảm thấy mình cần luyện tập nhiều hơn, nên tôi mới làm vậy thôi.

Kì nghỉ Tết Âm lịch này bạn định sẽ làm gì?

Tôi nghĩ tôi sẽ chỉ luyện tập vừa đủ để giữ phong độ thôi, vì tôi muốn nghỉ ngơi hơn bất cứ ai.

Suy nghĩ của bạn về thành viên mới Haru?

Tôi cũng chưa biết nữa. Tôi có thể thấy rằng em ấy là một tân binh có tham vọng khẳng định bản thân với thế giới. Bởi vậy em ấy cho thấy khoảng cách rất lớn mỗi lần phong độ lên xuống.

Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian cho chúng tôi. Bạn còn lời gì muốn chia sẻ nữa không?

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các fan, những người đã luôn lo lắng cho tôi và đội tuyển của tôi. Nhưng mà các bạn hãy đừng lo lắng nữa nhé, vì những đội thật sự mạnh mẽ thì cuối cùng sẽ cho thấy sức mạnh của họ thôi, và chúng tôi sẽ khẳng định bản thân với những gì đạt được vào cuối mùa giải. Và gửi tới tất cả các fan của tôi nhân dịp Tết Âm lịch, hãy có một kì nghỉ lễ vui vẻ nhé.

Nguồn:
SSG Ambition: “We will prove ourselves with the results”. Bài viết của Byungho “Haao” Kim và Jaeic “Koth” Lee trên Inven Global.
Phỏng vấn Samsung Ambition: “Chúng tôi sẽ khẳng định bản thân với những kết quả có được”. Bản dịch tiếng Việt của League of Legends Vietnamese Translation.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: