Ẩn Nguyên Bí Giám trong VLTK phiên bản 3D

Thành tựu là một trong những tính năng quan trọng và phổ biến ở hầu hết các trò chơi trực tuyến hiện nay. Không chỉ có chức năng ghi lại toàn bộ lịch trình và thành tích giang hồ, tính năng này còn đem đến cho người chơi những danh hiệu cao quý được người khác kính nể. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D, tính năng hấp dẫn này đã phát triển lên một tầm cao mới là Ẩn Nguyên Bí Giám.

Nội dung của Ẩn Nguyên Bí Giám bao gồm các nhiệm vụ, hành động hoặc những thử thách khó khăn mà bất kì một đại hiệp nào muốn xưng bá võ lâm đều phải đạt được. Có tất cả ba trang với tên gọi lần lượt là Giang Hồ Hành, Giang Hồ Độc Hành và Phong Vân Lục, được sắp xếp theo thứ tự độ khó tăng dần.

Giang Hồ Hành

Gắn liền với giai đoạn còn là một thanh niên trẻ tuổi mới gia nhập giang hồ, Giang Hồ Hành ghi lại hầu như tất cả những trải nghiệm sơ khai như luyện thành công Lăng Ba Vi Bộ, sử dụng thuần thục Thần Hành Thiên Lý cho đến những biến cố lớn cho đến như bị tẩu hỏa nhập ma do mạch Sướng Hành bị đứt trong khi luyện công.

Ẩn Nguyên Bí Giám trong VLTK phiên bản 3D 1

Tất cả sẽ được ghi chép một cách cụ thể chi tiết, để rồi khi vượt qua chúng bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm, sự tưởng thưởng xứng đáng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân.

Đặc biệt, đối với những người trẻ mới gia nhập giang hồ, khi thực hiện được những thử thách khó khăn tột độ sẽ nhận được các danh hiệu cao quý. Đây là một sự chứng nhận cho thành tích và trình độ giang hồ của mình. Bằng hữu giang hồ sẽ biết nhiều đến bạn. Từ đây, con đường hành hiệp lại bớt đi phần nào khó khăn.

Giang Hồ Độc Hành

Khác với Giang Hồ Hành, Giang Hồ Độc Hành là sổ ghi chép, vinh danh những cá nhân xuất sắc nhất đã đạt những thành tích khó có người làm được. Hệ thống sẽ công bố công trạng này với khắp cả thiên hạ.

Ẩn Nguyên Bí Giám trong VLTK phiên bản 3D 2

Các hạng mục trong Giang Hồ Độc Hành được xây dựng đa dạng và phong phú. Bạn có thể ghi tên mình vào danh sách này bằng cách thực hiện các yêu cầu đơn giản như hoàn thành 4.000 nhiệm vụ, hoặc khó khăn hơn với thách thức nằm trong top 10 cao thủ có danh vọng môn phái cao nhất. Qua đó, hệ thống thành tựu Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D được xây dựng phù hợp với tất cả game thủ mà vẫn đảm bảo tính công bằng vốn hiếm thấy ở các trò chơi trực tuyến hiện nay.

Phong Vân Lục

Bên cạnh những hoạt động cá nhân, Phong Vân Lục sẽ ghi lại thành tích của các bang hội có thế lực và công trạng vượt trội trên một máy chủ. Thành viên bang hội sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi. Với Phong Vân Lục, bạn sẽ cảm nhận được tình nghĩa huynh đệ giang hồ cao đẹp thường thấy trong các tác phẩm võ hiệp.

Ẩn Nguyên Bí Giám trong VLTK phiên bản 3D 3

Bảng xếp hạng Phong Vân Lục sẽ được cập nhật mới mỗi tuần. Vì vậy mỗi thành viên phải không ngừng cố gắng nếu muốn duy trì vị thế độc tôn của bang hội mình.

Ẩn Nguyên Bí Giám như một cuốn nhật ký, ghi lại toàn bộ hành trình từ lúc sơ nhập đến khi trưởng thành của game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D. Một ngày bất chợt mở lại “quyển sổ” này, chắc chắn người chơi sẽ dâng lên những bồi hồi xúc cảm. Cùng với đó, các giá trị về tinh thần hiệp nghĩa và bằng hữu tri giao sẽ một lần nữa được khắc sâu trong cộng đồng game thủ.

Các bạn game thủ quan tâm tới Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: