Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E

Buổi lễ mừng sinh nhật VDC-Net2E tròn 5 tuổi được diễn ra trong không khí hết sức sôi động, trẻ trung, cuốn hút và đã để lại nhiều ấn tượng khó quên trong lòng hầu hết các thành viên và toàn thể khách mời.

Nhộn nhịp ngày từ đại sảnh

Sinh nhật VDC-Net2E diễn ra cùng thời điểm Con Đường Tơ Lụa sinh nhật tròn 4 tuổi và là nơi tổ chức vòng chung kết Silkroad Tournament 2010 chính vì thế đã thu hút được rất đông các khách mời đến từ các cộng đồng game thủ. Họ đến từ rất sớm, không chỉ để tham gia vào các hoạt động xuyên suốt chương trình mà còn để có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau. Những cuộc hội ngộ, những cái bắt tay làm quen hay đơn giản chỉ là không khí nhộn nhịp của mọi người tham gia điền phiếu bốc thăm trúng thưởng cũng đủ thấy sức nóng của chương trình sinh nhật VDC-Net2E.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 1

Khách mời đến tham dự lễ sinh nhật VDC-Net2E.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 2

Rất đông người tại sảnh chờ.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 3

Cùng nhau nhận phiếu bốc thăm may mắn và nước uống.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 4

Chụp hình lưu niệm cùng các PG xinh đẹp của VDC-Net2E.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ngay từ khi mới bước vào gian phòng nơi diễn ra buổi lễ, các game thủ và khách mời đã cảm thấy sức nóng mãnh liệt do số lượng người tham dự đông đảo. Toàn bộ ghế ngồi tại nhà văn hóa học sinh – sinh viên chật kín chỗ ngồi, những ai đến muộn đành phải ngậm ngùi đứng để chiêm ngưỡng các tiết mục văn nghệ đang diễn ra.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 5

Một góc ngồi của khán giả tại Nhà văn hóa học sinh – sinh viên.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 6

Tiết mục múa Ả Rập mở màn tại Thành Trường An.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 7

Trà My Angel xuất hiện trẻ trung nhưng đầy nữ tính.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 8

Ấn tượng với tiết mục múa cổ trang.

“Nổ tung” với trận chung kết Silkroad Tournament 2010

Vượt qua 154 đội tham gia giải đấu Silkroad Tournament 2010, SD_Dragon và 79_ThaiDuong đã có mặt tại Hà Nội để tham gia vào trận chung kết. Cả hai đội đã cống hiến cho giải đấu rất nhiều màn ra đòn đẹp mắt, các pha ghi điểm ấn tượng để buổi lễ sinh nhật trở nên sôi động như chưa bao giờ “nóng” hơn thế.

Không cần đến vòng đấu thứ 3 như luật đấu đã định, 79_ThaiDuong đã rất xuất sắc khi mang về cho đội mình ngôi vị quán quân Silkroad Tournament 2010 với chiến thắng cách biệt ở 2 lượt đấu liên tiếp. Dù đã rất nỗ lực song chỉ thiếu 1 chút may mắn nên SD_Dragon phải dừng lại với ngôi vị á quân.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 9

Trao giải quán quân Silkroad Tournament 2010 cho 79_ThaiDuong.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 10

Trao giải á quân Silkroad Tournament 2010 cho SD_Dragon.

Màn thổi nến sinh nhật ấn tượng

Ông Ngô Long – Tổng giám đốc VDC-Net2E cùng đại diện những mạnh thường quân tham gia đóng góp ủng hộ đồng bào lũ lụt cùng công ty trong đợt vừa qua đã thổi nến mừng sinh nhật trong niềm hân hoan của tất cả mọi người.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 11

Bánh sinh nhật mừng 5 tuổi VDC-Net2E được mang ra.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 12

Thổi nến mừng sinh nhật VDC-Net2E.

Hồi hộp với màn bốc thăm trúng thưởng

Có lẽ đây là một chương trình được các thành viên tham gia mong chờ nhất bởi nó chứa đựng nhiều giải thưởng khá hấp dẫn. Màn bốc thắm bắt đầu, cả khán phòng trở nên im lặng đến lạ thường, nhưng rồi khi MC xướng tên người trúng giải lại chợt vỡ òa như nhân đôi niềm vui cùng người trúng giải.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 13

Bốc thăm trúng thưởng vòng 1.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 14

Khách mời may mắn nhất nhận được màn hình LCD.

Vui sinh nhật không quên đồng bào miền Trung gặp khó khăn

Tại buổi lễ mừng sinh nhật VDC-Net2E tròn năm tuổi, nhân dịp Con Đường Tơ Lụa tròn 4 tuổi đã có hoạt động rất thiết thực cho xã hội, đó là quên góp từ thiện ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung vừa qua. Có rất nhiều nhà hảo tâm đã chia sẻ với miền Trung bằng cả tấm lòng của mình. Đại diện cho những tấm lòng vàng đó là anh Ngô Quyết Thắng, một thành viên của cộng đồng Con Đường Tơ Lụa. Anh Thắng cũng là người luôn đồng hành cùng VDC-Net2E với những hoạt động xã hội tích cực trong thời gian vừa qua.

Ấn tượng với tiệc sinh nhật 5 tuổi của VDC-Net2E 15

Tổng giám đốc VDC-Net2E cảm ơn tấm lòng vàng Ngô Quyết Thắng.

Lưu luyến phút chia ly

20h00, từng chiếc đèn chiếu lên sân khấu từ từ tắt dần theo lời chúc của MC báo hiệu buổi họp mặt kết thúc. Không khí bình lặng lại trở về sau một buổi tối đầy sôi động và nhộn nhịp. Sau khoảng gần 2 tiếng tụ họp tận hưởng những phút giây sôi động cùng buổi sinh nhật VDC-Net2E, các khách mời đã lần lượt ra về. Sự lưu luyến về một lễ sinh nhật náo nhiệt vẫn còn đọng lại ở khuôn mặt của những người tham dự. Chúc mừng tuổi mới, chúc cho VDC-Net2E luôn phát triển và luôn đứng trong lòng của mọi khách hàng.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: