Angry Birds đón Valetine trên Facebook

Sau hơn một năm ra mắt và giành được những thành công vượt trội, hãng Rovio (Phần Lan) đã chính thức cho ra mắt phiên bản thử nghiệm của Angry Birds trên mạng xã hội Facebook ngay trong ngày Valentine (14/02) vừa qua. Dự kiến, phiên bản chính thức của trò chơi này trên Facebook sẽ được trình làng vào tháng Năm tới.

Angry Birds đón Valetine trên Facebook 1

Angry Birds là trò chơi đã xuất hiện từ lâu trên nhiều nền tảng điện thoại di động và máy tính để bàn nhưng phiên bản trên Facebook được Rovio bổ sung thêm các tính năng độc đáo hơn so với các phiên bản trước đó. Phiên bản Facebook sẽ thêm tính năng mạng xã hội, sức mạnh hoàn toàn mới và cấp độ độc quyền. Bạn có thể chơi Angry Birds trên Facebook tại đây.

Kể từ khi ra mắt trên hệ điều hành iOS vào tháng 12/2009, đã có hơn 700 triệu lượt tải về. Với 800 triệu thành viên trên mạng xã hội Facebook, con số này có thể nhanh chóng cán mốc 1 tỉ lượt trong thời gian sắp tới. Nhờ vào thành công của Angry Birds, Rovio đã nổi lên như một thế lực mới của ngành game thế giới với trị giá hiện tại là hơn 1 tỉ USD.

Ảnh, video: Rovio

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: