Angry Birds ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh

Theo các thông tin mới được hãng Rovio Games chia sẻ trên blog, trò chơi Angry Birds của hãng này vừa vượt mốc 500 triệu lượt tải về và trên 10 triệu fan trên Facebook. Chính vì vậy, hãng này sẽ ra mắt một phiên bản mới dành cho tất cả các game thủ yêu thích “những chú chim điên”. Bản cập nhật này được bổ sung đồng thời cho các phiên bản trên điện thoại di động, Mac và Chrome.

Angry Birds ra mắt phiên bản mới đón Giáng sinh 1

Bản cập nhật mới có tên gọi đầy đủ là Angry Birds Seasons: Wreck the Halls. Phiên bản này hiện đã sẵn sàng cho các hệ điều hành iOS, Android, Mac và tất nhiên là cả Chrome nữa. Tuy nhiên, các game thủ sử dụng hệ điều hành Symbian thì phải chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Bản cập nhật mới có 25 cấp độ với giao diện “băng giá” đặc trưng của mùa Giáng sinh. Sau khi vượt qua 25 màn chơi mới thì người chơi sẽ phải đối đầu với “heo đại ca” rất bự. Các vòng chơi mới của phiên bản trên Chrome sẽ được mở từ ngày 1/12 đến 25/12. Mỗi vòng chơi vẫn có thể mở khóa bằng một mật khẩu bí mật. Một lưu ý là 25 vòng chơi mới sẽ không thể tải về cùng lúc mà lần lượt theo thời gian.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: