Anh Hùng Online công bố thời khắc closed beta

Sau khi công bố trang teaser của Anh Hùng Online cách đây chưa lâu, công ty Trò Chơi Việt (VGame) đã chính thức công bố thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta của webgame “bom tấn” Anh Hùng Online. Theo đó Anh Hùng Online sẽ chính thức tiến hành closed beta vào ngày 06/11/2009 và không reset nhân vật.

Anh Hùng Online công bố thời khắc closed beta 1

Thông báo thời gian closed beta xuất hiện trên trang teaser của Anh Hùng Online.

Đồng thời, nhà phát hành VGame cũng đã cho ra mắt trailer Việt đầu tiên của Anh Hùng Online. Qua đoạn trailer của game chúng ta có thể thấy được những hình ảnh sống động cũng như tính chiến thuật được kế thừa từ dòng game kinh điển Heroes of Might and Magic của Anh Hùng Online.

Trailer Việt hóa của Anh Hùng Online.

Tuy nhiên cuộc chiến webgame đang đi dần đến hồi gay cấn khi hàng loạt các nhà phát hành đều chọn các sản phẩm chủ lực trong cuối năm là webgame. Anh Hùng Online sẽ phải chịu áp lực rất hơn từ các đối thủ như Phong Vân Tam Quốc, Lãnh Chúa Online, King of National hay Phong Thần Web. Có thể thấy việc ra mắt sớm cũng là một bước đi quan trọng, bởi vì trong các cuộc chiến lớn, người ra tay trước bao giờ cũng nắm phần chủ động thuộc về mình.

Thông tin chi tiết về Webgame Anh Hùng Online, các bạn game thủ có thể xem thêm tại trang chủ: webgame.vn.

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: