Anh Hùng Tam Quốc chuẩn bị đưa tướng Việt vào game?

Vào ngày 24/05/2012 vừa qua, fanpage của Soha Game bất ngờ trở nên xôn xao, náo động khi admin của trang bất ngờ tung một hình ảnh một nữ tướng có lối trang phục Việt Nam và khẳng định đây sẽ là tướng Việt Nam đầu tiên của game Anh Hùng Tam Quốc.

Anh Hùng Tam Quốc chuẩn bị đưa tướng Việt vào game? 1

Tuy không nói rõ danh tính của vị tướng nhưng các thành viên fanpage này đã nhanh chóng nhận thấy những chi tiết trong hình ảnh của nàng tướng Việt này rất giống hình ảnh nữ tướng Triệu Thị Trinh trong bộ tranh Việt Nam Anh Hùng đã được lưu truyền trên mạng thời gian qua.

Chỉ trong ít giờ đồng hồ, bức ảnh tướng nữ đã nhận được sự quan tâm lớn từ tất cả các thành viên fanpage lần trên diễn đàn Anh Hùng Tam Quốc và dẫn đến một cuộc bàn tán sôi nổi. Hầu hết các thành viên đều khen ngợi đây là vị tướng nữ đẹp nhất từ trước đến nay trong game và rất mong chờ sự ra mắt của vị tướng này. Thậm chí nhiều người đã khẳng định, kể cả tướng này có giá 1.000 vàng họ cũng nhất định sẽ mua về.

Anh Hùng Tam Quốc chuẩn bị đưa tướng Việt vào game? 2

Ra mắt vào tháng 10 năm 2011, và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ, Anh Hùng Tam Quốc đã được đánh giá là một trong những game thủ tháp (tower defence) thành công nhất trên mạng chơi game Soha. Sau khi cập nhật phiên bản mới Anh Hùng Tam Quốc cách đây không lâu, cộng đồng game thủ đã liên tục được thưởng thức các tính năng mới như: Trùng sinh tướng, Bí kíp Tôn Tử, Ngọc Linh thú và gần đây nhất là giảm thời gian chờ đợi hồi phục quân lệnh xuống còn 15 phút.

Sự xuất hiện tướng Việt lần này liệu có thể tiếp tục gây bão cho cộng đồng game thủ yêu thích Anh Hùng Tam Quốc hay không? Chúng ta hãy chờ xem!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: