Anh Hùng Tam Quốc “náo loạn” vì vòng quay may mắn

Ngày 10/08/2012 vừa qua, Soha Game đã cho ra mắt sự kiện “Vòng quay may mắn” dành cho cộng đồng game thủ của Anh Hùng Tam Quốc. Từ 0h00 đến 23h59 ngày 10/08/2012, các game thủ Anh Hùng Tam Quốc có thể thử vận may của mình với vòng quay may mắn hoàn toàn miễn phí. Tham gia sự kiện này, các game thủ sẽ có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị như: thẻ điện thoại có mệnh giá 100.000 – 200.000 – 500.000 đồng, Scoin và giftcode. Tuy nhiên, sự kiện này đã xảy ra lỗi khiến các game thủ tham gia sự kiện bức xúc và đâm đơn kiện hàng loạt lên diễn đàn Anh Hùng Tam Quốc.

Anh Hùng Tam Quốc “náo loạn” vì vòng quay may mắn 1

Cụ thể, có rất nhiều game thủ đã quay trúng giải thưởng là thẻ điện thoại 500.000 đồng. Tuy nhiên, khi vào lịch sử trúng thưởng thì hệ thống không ghi nhận hoặc là phần thưởng khác. Game thủ Mitozjm bức xúc: “Sáng nay 6h30 dậy quay tay Vòng quay may mắn, hiện lên thông báo trúng thẻ điện thoại 500.000 đồng nhưng click vào lịch sử thì thấy ghi rằng nhận Giftcode Quân Lệnh. Thế là sao???”.

Anh Hùng Tam Quốc “náo loạn” vì vòng quay may mắn 2

Trả lời vấn đề này, phía Soha Game cho biết do lỗi lag flash nên màn hình sẽ hiển thị không chính xác 100% phần thưởng mà game thủ trúng giải. Để xác thực phần thưởng, game thủ cần phải báo danh nhận thưởng kèm theo ảnh chụp lịch sử trúng thưởng.

Dù thế nào đi chăng nữa, vụ việc lần này chắc chắn sẽ khiến một bộ phận game thủ cảm thấy không hài lòng vì … mừng hụt. Các sự kiện sắp tới có lẽ Soha Game nên kiểm tra kỹ càng hệ thống trước khi ra mắt chính thức để tránh những lỗi đáng tiếc xảy ra.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: