Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới

Ngày 19/09/2012 vừa qua, Soha Game đã cho ra mắt chuỗi sự kiện đón Tết Trung Thu khá hấp dẫn dành cho các game thủ Anh Hùng Tam Quốc. Bên cạnh sự xuất hiện của Hằng Nga và Thỏ Ngọc Tinh Nghịch thì xạ thủ Hậu Nghệ cũng xuất hiện và được chú ý nhất bởi chỉ số sức mạnh rất khủng. Tuy nhiên, để chinh phục được Hậu Nghệ không hề dễ dàng. Người chơi sẽ phải vượt qua 3 ải boss: đánh Thỏ Ngọc Tinh Nghịch, đánh hero chính và đánh thần tiễn Hậu Nghệ, đến đây người chơi sẽ được quay thưởng để ra Hậu Nghệ. Điều thú vị là cách đánh boss lần này của Anh hùng Tam Quốc rất mới mẻ. Người chơi có quyền sắp xếp giàn tướng và đeo vũ khí phù hợp nhất để hạ được boss.

Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 1

So với cách đánh ải cũ của game thủ thành thì cách đánh ải lần này của Anh Hùng Tam Quốc đã có nhiều nâng cấp hơn rất nhiều so với trước. Cách đánh mới khó hơn, yêu cầu đầu tư trí tuệ hơn nhiều so với cách đánh boss Thành Hỏa trước đây. Tùy từng ải boss riêng sẽ sử dụng đội hình cùng trang bị hợp lý để vượt ải, điều này đòi hỏi người chơi muốn sở hữu Hậu Nghệ cùng các vật phẩm sau khi đánh boss phải tính toán chiến thuật hợp lý. Cách đánh mới lạ này khiến cho game thủ đặc biệt thú vị vì phong cách đánh boss chưa từng có một game thủ tháp nào có.

Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 2

Tính năng đánh Boss lần này được game thủ ủng hộ còn bởi nó có thể hỗ trợ tất cả người chơi, theo đó, mỗi người chơi đều có cơ hội sở hữu thần tiễn Hậu Nghệ và nhận được nhiều món đồ cao cấp như Vân Thạch cấp 2, Thạch Ám cấp 2, Thạch Thổ cấp 2 …

Một số hình ảnh về cách đánh boss mới trong Anh Hùng Tam Quốc:

Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 3
Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 4
Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 5
Anh Hùng Tam Quốc ra mắt cách đánh boss mới 6

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: