Anh Hùng Tam Quốc tung võ tướng mới đón Tết Trung Thu

Không khí nhộn nhịp của Tết Trung Thu đã tràn về trên khắp mọi nẻo đường, con phố. Hòa chung vào không khí này, nhà phát hành Soha Game cũng sẽ tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho các game thủ của trò chơi mạng xã hội Anh Hùng Tam Quốc.

Anh Hùng Tam Quốc tung võ tướng mới đón Tết Trung Thu 1

Hằng Nga

Sau khi ra mắt các nữ tướng xinh đẹp như Tào Tiết, Tiểu Kiều, Chức Nữ, … cộng đồng game thủ Anh Hùng Tam Quốc lại có cơ hội sở hữu nữ tướng xinh đẹp trong truyền thuyết là Hằng Nga. Các game thủ có thể nhận được nữ tướng Hằng Nga từ Bảo Rương Vui Vẻ trong thời gian từ 12h00 ngày 19/09/2012 đến 09h30 ngày 03/10/2012.

Anh Hùng Tam Quốc tung võ tướng mới đón Tết Trung Thu 2

Hậu Nghệ

Đồng hành cùng Hằng Nga lần này còn có sự xuất hiện của Thỏ Ngọc Tinh Nghịch và xạ thủ Hậu Nghệ. Khi người chơi thủ thành ngẫu nhiên xuất hiện Thỏ Ngọc Tinh Nghịch, đánh bại được Thỏ Ngọc, người chơi sẽ nhận được vật phẩm Bánh Trung Thu. Thu thập 150 Bánh Trung Thu sẽ đổi được Thỏ Ngọc Tinh Nghịch với chỉ số sức mạnh khá khủng. Riêng với tướng Hậu Nghệ, chỉ cần vượt qua ba ải boss khủng, game thủ sẽ được nhận vị tướng siêu mạnh này hoàn toàn miễn phí.

Anh Hùng Tam Quốc tung võ tướng mới đón Tết Trung Thu 3

Thái Diễm

Chuỗi sự kiện lần này của Anh Hùng Tam Quốc cũng đánh dấu sự chào làng của hai vị tướng mới là Thái Diễm và siêu đạo chích Goemon. Đây có thể coi là một sự kiện rất lớn bởi rất hiếm khi có nhiều tướng hot được tung ra như lần này. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều điều thú vị và mới mẻ của game thủ khi tham gia vào Anh Hùng Tam Quốc trong mùa Trung Thu này.

Ngoài ra, trong thời gian từ 12h00 ngày 19/09/2012 đến 23h59 ngày 21/09/2012, năm người đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được thêm 10% vàng khi chuyển đổi từ Scoin thành vàng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: