Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2

Vào lúc 10h00 sáng hôm qua (17/11/2011), tựa game mới do VNG tự sản xuất mang tên Ani World đã chính thức bước vào đợt thử nghiệm kỹ thuật lần 2. Trong đợt thử nghiệm lần này, người chơi sẽ được trải nghiệm những nội dung hoàn toàn mới của Ani World.

Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2 1

Theo giới thiệu, những cải tiến mới trong đợt thử nghiệm lần 2 hoàn toàn có thể làm hài lòng những người chơi nhỏ tuổi như: giao diện, hướng dẫn chơi game, thú cưỡi, … Đặc biệt, trong lần này VNG đã bổ sung thêm hướng dẫn cho người chơi mới. Những hướng dẫn cơ bản đều được chỉ dẫn rõ ràng, súc tích, giúp người chơi có thể nắm bắt game và hoà nhập vào thế giới Ani một cách nhanh chóng.

Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2 2

Bên cạnh đó, các nâng cấp khác về trang bị cho nhân vật, kỹ năng của thú cưỡi cũng được bổ sung thêm. Các boss cũng được tăng thêm sức mạnh “làm khó” người chơi. Ngoài ra, phần giới hạn số thành viên tham gia một màn chơi đã được nâng lên 10 thành viên.

Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2 3

Một tính năng khá hấp dẫn mới được bổ sung trong lần này là nộ khí. Nộ khí được xem là một trong những yếu tố thú vị và có thay đổi tình thế khi thi đấu giữa hai. Khi nộ khí người chơi tăng lên 100, nếu kích hoạt người chơi sẽ gây cho đối thủ nhiều bất ngờ thú vị.

Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2 4

Ngoài ra, những tính năng yêu cầu phối hợp đồng đội như đấu trường PvP cũng được đưa vào giúp người chơi cảm thấy hào hứng hơn trong những pha “chạy đua” cùng đội bạn để giành chiến thắng. Tính năng này đòi hỏi người chơi phải tính toán, vận dụng và phối hợp với bạn bè chặt chẽ. Chỉ cần sai một chút cũng có thể nhường phần phần thắng cho đội bạn.

Ani World chính thức thử nghiệm kỹ thuật lần 2 5

Các bản đồ trong Ani World đã được mở rộng hơn không còn gò bó trong khuôn hình vuông như lúc ban đầu. Điều này cũng giúp người chơi cảm thấy thoải mái khi khám phá các nội dung trong trò chơi. Theo các thông tin được tiết lộ từ fanpage trên mạng xã hội Zing Me, trò chơi này sẽ trở thành một ứng dụng giải trí trên Zing Me sau khi phát triển hoàn thiện.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: