Ani World chuẩn bị thử nghiệm kỹ thuật

Theo các thông tin mới nhận từ fanpage Ani World trên Zing Me thì trò chơi này chuẩn bị khởi động đợt thử nghiệm kỹ thuật vào cuối tháng 09/2011 này. Mục đích của đợt thử nghiệm này là kiểm tra tính ổn định của trò chơi như: gameplay, khả năng chịu tải của máy chủ, đường truyền internet, …

Ani World chuẩn bị thử nghiệm kỹ thuật 1

Màn hình loading của Ani World

Trong thời gian từ ngày 23/09 – 26/09/2011, người chơi phải bấm “Thích” fanpage Ani World và để lại lời nhắn trên tường (wall) với nội dung “Đăng ký nhận code test game Ani World” để đăng ký tham gia thử nghiệm. Các bình luận sớm nhất sẽ được gửi tài khoản thử nghiệm game thông qua hệ thống tin nhắn của Zing Me.

Theo thông báo thì đợt thử nghiệm kỹ thuật của Ani World sẽ bắt đầu từ 10h00 ngày 27/09 – 17h00 ngày 03/10/2011. Dự kiến có khoảng 700 tài khoản được phát ra trong đợt thử nghiệm này.

Ani World chuẩn bị thử nghiệm kỹ thuật 2

Hình ảnh phác họa của trò chơi

Được biết, Ani World, với tên mã là TOP (TO project), là game 100% Việt được lên ý tưởng và phát triển bởi đội ngũ TO Studio, thuộc công ty VNG. Ani World là thể loại action casual, lấy ý tưởng chính là một thế giới nơi con người phải sống chung và chiến đấu với yêu tinh, quái vật và rồng. Những thợ săn quái vật luôn tìm kiếm và khám phá các vùng đất mới để săn tìm các loài thú quý hiếm cũng như những kho báu bí ẩn. Và Ani World sẽ được phát hành thông qua hình thức webgame.

Cái tên Ani được lý giải có ba ý nghĩa là Animals, Amine và Anyone.

Ảnh: Zing Me

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: