Ani World chuẩn bị thử nghiệm lần hai

Theo các thông tin mới được đăng tải trên mạng xã hội Zing Me, webgame Ani World do đội ngũ TOS Studio của VNG phát triển chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm lần 2. Được biết, đợt thử nghiệm lần hai của Ani World sẽ bắt đầu vào lúc 10h00 ngày 17/11/2011 và mở rộng cho tất cả game thủ đang sở hữu tài khoản Zing (Zing ID). Đợt thử nghiệm lần hai của Ani World sẽ kết thúc vào lúc 08h00 ngày 21/11/2011.

Ani World chuẩn bị thử nghiệm lần hai 1

Trong đợt thử nghiệm này, các game thủ sẽ được trải nghiệm các tính năng mới được cập nhật của Ani World như: PvP, nộ khí, giao diện mới, … Một phần cũng khá quan trọng trong đợt thử nghiệm lần này chính là thử nghiệm khả năng chịu tải của hệ thống máy chủ và thu thập ý kiến đóng góp của người chơi để hoàn thiện Ani World cho phiên bản chính thức sẽ trình làng vào một ngày không xa.

Ani World chuẩn bị thử nghiệm lần hai 2

Cũng theo các thông tin từ TOS Studio, mọi thành viên tham gia đợt thử nghiệm lần hai và hoàn thành đều có cơ hội nhận phần thưởng 500 Zing Xu/giải. Cụ thể, sẽ có 30 giải dành cho 30 thành viên đạt cấp độ 9 sớm nhất và 10 giải dành cho các thành viên có lần thắng PvP nhiều nhất. Ngoài ra, 30 ý kiến đóng góp hữu ích giúp đội ngũ TOS Studio có thêm ý tưởng phát triển game cũng sẽ được trao giải.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm lần hai của Ani World, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: