GIGABYTE công bố AORUS PUBG Championship

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, hãng sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa GIGABYTE vừa công bố một giải đấu dành cho game thủ Việt mang tên AORUS PUBG Championship. AORUS PUBG Championship là giải đấu PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS do GIGABYTE và các đối tác AORUS Certified iCafe trên toàn quốc tổ chức vào hai ngày 17/03 và 18/03/2018.

GIGABYTE công bố AORUS PUBG Championship

Được biết, AORUS PUBG Championship sẽ thi đấu theo thể thức đấu đội (Squad Mode) và góc nhìn thứ ba (TPP). Dự kiến, sẽ có trên 20 đội đại diện cho các phòng máy AORUS iCafe tham dự. Bên cạnh đó, AORUS PUBG Championship còn có sự góp mặt của các đội tuyển khách mời đang được cộng đồng PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS Việt Nam yêu thích.

Vòng loại của AORUS PUBG Championship sẽ diễn ra trong ngày 17/03/2018 để chọn ra 10 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết. Vòng chung kết của AORUS PUBG Championship sẽ diễn ra vào ngày 18/03/2018 với sự góp mặt của 10 đội tuyển vượt qua vòng loại, 2 đội tuyển khách mời và 10 đội tuyển đăng ký online.

GIGABYTE công bố AORUS PUBG Championship

Mỗi ngày, AORUS PUBG Championship sẽ thi đấu ba trận đấu. Các đội tuyển tham dự được xếp hạng theo thứ hạng khi kết thúc trận đấu và số mạng hạ gục đối thủ.

Các bạn quan tâm tới AORUS PUBG Championship có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại fanpage AORUS Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: