APB: Reloaded lên lịch tới Nga, Hồng Kông và Australia

Theo các thông tin mới được nhóm phát triển APB: Reloaded chia sẻ trên blog, phiên bản 1.5.2 của trò chơi này đã được tiến hành thử nghiệm open beta 2 vào ngày 21/07/2011 vừa qua. Phiên bản này có một sự thay đổi khá lớn về nhiệm vụ, hệ thống kỹ năng, … Đại diện nhóm phát triển cũng chia sẻ họ đang có một kế hoạch lớn hơn cho APB: Reloaded và cộng đồng game thủ trong tương lai.

APB: Reloaded lên lịch tới Nga, Hồng Kông và Australia 1

Ngoài ra, nhóm phát triển cũng đã công bố lịch trình ra mắt các máy chủ tại Nga, Hồng Kông và Australia. Phiên bản tiếng Nga sẽ do một công ty có trụ sở tại Nga vận hành và K2 Network, đơn vị vận hành APB: Reloaded sẽ có những máy chủ dành riêng cho cộng đồng game thủ tại các khu vực này. Đồng thời, các game thủ tại châu Á và châu Úc vẫn có thể tham gia vào máy chủ khu vực Bắc Mỹ hoàn toàn miễn phí.

APB: Reloaded lên lịch tới Nga, Hồng Kông và Australia 2

APB (All Points Bulletin) là trò chơi nhập vai trực tuyến do công ty Realtime Worlds phát triển từ đầu năm 2005. Trò chơi ra mắt lần đầu tiên vào ngày 06/06/2010 tại Bắc Mỹ, châu Âu và Anh. Ngày 16/09/2010, Realtime Worlds tuyên bố đóng cửa APB vô thời hạn. K2 Network mua lại APB với giá 1,5 triệu bảng Anh vào ngày 11/11/2010. Đến tháng 12/2010, K2 Network thành lập công ty con mang tên Reloaded Productions để phát triển trò chơi và đổi tên thành APB: Reloaded.

Ảnh: K2 Network

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: