ArcheAge có mặt tại Nga và trễ hẹn tại Mỹ

Theo các thông tin mới cập nhật, công ty Mail.ru đã gần như hoàn tất quá trình bản địa hóa trò chơi trực tuyến ArcheAge sang tiếng Nga. Ngày 28/09/2013 vừa qua, hãng này đã tổ chức một buổi họp báo tại Moscow để giới thiệu về việc này. Tại đây, Mail.ru đã khoe với giới truyền thông và các game thủ nổi tiếng tại Nga những thông tin khá hấp dẫn về phiên bản thử nghiệm của ArcheAge tại Nga.

ArcheAge có mặt tại Nga và trễ hẹn tại Mỹ 1

Trở lại với phiên bản tiếng Anh của ArcheAge do Trion Worlds vận hành tại Bắc Mỹ. Theo các thông báo mới nhất từ Trion World thì quá trình bản địa hóa ArcheAge sang tiếng Anh vẫn đang được tiến hành. Dự kiến, phải tới đầu năm 2014 thì Trion Worlds mới có thể khởi động phiên bản thử nghiệm. Mặc dù Trion Worlds công bố có thể tiến hành thử nghiệm vào cuối năm nay nhưng với tình hình hiện tại thì rất có thể ArcheAge sẽ trễ hẹn với các game thủ tại Bắc Mỹ.

ArcheAge có mặt tại Nga và trễ hẹn tại Mỹ 2

Phiên bản Hàn Quốc của ArcheAge đã phải chỉnh sửa khá nhiều từ khi được phát hành chính thức cho đến nay. Doanh thu của ArcheAge tại Hàn Quốc cũng không đạt được như kỳ vọng của giới đầu tư khiến cho XL Games đang phải tới cơ cấu tại đội ngũ nhân sự của công ty này. Ngoài các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản, Bắc Mỹ và Nga thì ArcheAge cũng đã cập bến Trung Quốc. Phiên bản Trung Quốc của ArcheAge hiện do Tencent Games vận hành, tuy nhiên các thông tin liên quan đến phiên bản thử nghiệm của ArcheAge tại Trung Quốc cũng đang còn rất mơ hồ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: