ArcheAge công bố lịch trình thử nghiệm CBT 5

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ ArcheAge, hãng XL Games đã công bố lịch trình thử nghiệm tiếp theo của MMORPG này. Cụ thể, ArcheAge sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta lần thứ năm (CBT 5) bắt đầu từ 16/08 đến ngày 31/08/2012. Giai đoạn đăng ký sẽ kéo dài từ ngày 24/05 đến ngày 20/08/2012. Danh sách các game thủ đủ điều kiện tham gia thử nghiệm CBT 5 sẽ được công bố vào các ngày 10/08 và 22/08/2012. Dự kiến sẽ có 150.000 game thủ tham gia đợt thử nghiệm lần này tại 500 phòng máy trên khắp lãnh thổ Hàn Quốc.

ArcheAge công bố lịch trình thử nghiệm CBT 5

Mới đây, XL Games đã “nhá hàng” đoạn phim giới thiệu đầu tiên về cốt truyện của trò chơi này. Đoạn phim giới thiệu về Orchidna, đứa con hoang của Kyprosa Daeiors. Orchidna là một trong những thành viên của đội thám hiểm cũng như một nhân vật quan trọng để thay đổi thế giới ArcheAge. Dự kiến, đoạn phim giới thiệu tiếp theo sẽ được công bố trong thời gian sắp tới.

Quay trở lại với ArcheAge, đây là một trong những MMORPG thế hệ mới đang được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc. Trò chơi này được XL Games phát triển dựa trên công nghệ CryEngine 2. Trong một lần tham gia hội thảo tại Trung Quốc, ông Jake Song đã tuyên bố ArcheAge là tựa game thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới. Mặc dù chưa biết sản phẩm này sẽ thành công hay thất bại nhưng Tencent Games đã phải chi tới 40 triệu USD để mang được ArcheAge về Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: