ArcheAge cùng thử nghiệm tại Trung Quốc và Hàn Quốc

Như các bạn cũng đã biết, XL Games đã kết thúc đợt thử nghiệm thứ tư của MMORPG ArcheAge tại Hàn Quốc. Theo công bố của XL Games từ buổi họp báo công bố kết quả thử nghiệm CBT 4, ArcheAge sẽ tiến hành một đợt thử nghiệm nữa trong thời gian sắp tới. Mặc dù thời gian chính xác của đợt thử nghiệm này chưa được công bố nhưng có lẽ đợt thử nghiệm CBT 5 này sẽ diễn ra trong mùa hè 2012.

Theo một thông báo phát đi từ Trung Quốc, hãng Tencent Games đã công bố ArcheAge tiến hành thử nghiệm CBT 5 đồng thời tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Các game thủ Trung Quốc sẽ được tham gia vào phiên bản tiếng Trung do chính Tencent Games vận hành. Đây là thông báo chính thức từ hãng game lớn nhất Trung Quốc trong một buổi họp báo diễn ra tại Bắc Kinh cách đây chưa lâu.

ArcheAge cùng thử nghiệm tại Trung Quốc và Hàn Quốc 1

Ông Jake Song, Tổng giám đốc của XL Games cho biết: “Tôi nghĩ đây là một điều quan trọng để chúng tôi biết được ý kiến của các game thủ Trung Quốc. Chúng tôi sẽ bổ sung các trang phục, bản đồ và sự kiện mang phong cách Trung Quốc vào trong phiên bản CBT 5”. Vị tổng giám đốc của XL Games cũng chia sẻ chủ đề chính của ArcheAge chính là thay đổi (change). Ông cho biết thêm, cuốn tiểu thuyết bối cảnh của ArcheAge mang tên “The Fir and the Hawk” cũng sẽ được phát hành tại Trung Quốc.

ArcheAge cùng thử nghiệm tại Trung Quốc và Hàn Quốc 2

Quay trở lại với ArcheAge, đây là một trong những MMORPG thế hệ mới đang được đánh giá rất cao tại Hàn Quốc. Trò chơi này được XL Games phát triển dựa trên công nghệ CryEngine 2. Trong một lần tham gia hội thảo tại Trung Quốc, ông Jake Song đã tuyên bố ArcheAge là tựa game thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới. Mặc dù chưa biết sản phẩm này sẽ thành công hay thất bại nhưng Tencent Games đã phải chi tới 40 triệu USD để mang được ArcheAge về Trung Quốc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: