ASC và GAM vào chung kết GPL Mùa Xuân 2017

Vòng bán kết của giải đấu Liên Minh Huyền Thoại GPL Mùa Xuân 2017 đã kết thúc vào tối ngày 14/04/2017 với chiến thắng thuộc về Ascension Gaming (Thái Lan) và Gigabyte Adonis Marines (Việt Nam). Mặc dù giành được vé tham dự trận chung kết nhưng cả Ascension Gaming lẫn Gigabyte Adonis Marines đều rất vất vả mới vượt qua được vòng bán kết.

Cả hai trận bán kết của GPL Mùa Xuân 2017 đều kết thúc với tỉ số 3-2. Việc này cho thấy trình độ của các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực Đông Nam Á đã được nâng cao một cách đáng kể và khoảng cách giữa các đội đứng đầu và nhóm còn lại đã được rút ngắn rất nhiều.

Ascension Gaming 3-2 Mineski:


Ascension Gaming vs Mineski - Ván 1Ascension Gaming vs Mineski - Ván 2Ascension Gaming vs Mineski - Ván 3Ascension Gaming vs Mineski - Ván 4Ascension Gaming vs Mineski - Ván 5Đây là một tín hiệu tốt cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền Liên Minh Huyền Thoại tại khu vực Đông Nam Á nói chung. Mặc dù Thái Lan và Việt Nam vẫn là cường quốc về Liên Minh Huyền Thoại trong khu vực nhưng vị trí này có thể bị lật đổ bất cứ khi nào.

Gigabyte Adonis Marines 3-2 Kuala Lumpur Hunters:


Gigabyte Adonis Marines vs Kuala Lumpur Hunters - Ván 1Gigabyte Adonis Marines vs Kuala Lumpur Hunters - Ván 2Gigabyte Adonis Marines vs Kuala Lumpur Hunters - Ván 3Gigabyte Adonis Marines vs Kuala Lumpur Hunters - Ván 4Gigabyte Adonis Marines vs Kuala Lumpur Hunters - Ván 5Dự kiến, trận chung kết GPL Mùa Xuân 2017 giữa Ascension Gaming và Gigabyte Adonis Marines sẽ bắt đầu vào 14h00 ngày mai (16/04/2017). Địa điểm diễn ra trận chung kết GPL Mùa Xuân là Samsung Hall, SM Aura tại thành phố Manila, Philippines. Đội tuyển vô địch GPL Mùa Xuân 2017 sẽ là đại diện khu vực Đông Nam Á tham dự giải đấu MSI 2017 diễn ra tại Brazil vào cuối tháng này.

Trailer giới thiệu Gigabyte Adonis Marines.

Hiện tại, chúng ta đã xác định được bốn đội tuyển tham dự vòng khởi động của MSI 2017, gồm: Virtus Pro (Vô địch LCL Mùa Xuân 2017), Rampage (Vô địch LJL Mùa Xuân 2017), RED Canids (Vô địch CBLOL Mùa Hè 2017) và Isurus Gaming (Vô địch CLS Opening 2017).

Trailer giới thiệu Ascension Gaming.

Kết quả trận chung kết GPL Mùa Xuân 2017 và các thông tin liên quan đến MSI 2017 sẽ được GameLandVN cập nhật liên tục trong các bản tin Liên Minh Huyền Thoại tiếp theo. Các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: