Asiasoft ấn định ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D

Sau 6 năm hoạt động, cộng đồng game thủ yêu mến tựa game nhập vai trực tuyến Tam Quốc Chí sẽ sắp sửa được chứng kiến cuộc lột xác ngoạn mục, tiến thẳng lên phiên bản 3D với tên gọi mới là Tam Quốc Chí 3D. Đây chính là phiên bản nối tiếp, hoạt động tách rời của Tam Quốc Chí với hình ảnh 3D bắt mắt. Một nét đặc biệt khác ở trò chơi là hệ thống binh sĩ đã được cải tiến. Người chơi ngoài việc dẫn dắt binh lính xông trận chiến đấu thì còn có thể thay đổi trang bị và vũ khí cho chúng, như vậy binh sĩ trong Tam Quốc Chí 3D không còn giống như NPC đơn điệu nữa mà sẽ trở thành đội quân hùng mạnh do chính tay game thủ “nhào nặn” ra.

Asiasoft ấn định ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 1

Bắt đầu từ những nghi vẫn đầu tiên khi trang giới thiệu được công bố, rồi tiếp theo sau đó là các bức ảnh chụp giao diện game, Tam Quốc Chí 3D đang mang đến cảm giác hồi hộp, mong chờ cho bất kỳ ai mong muốn một sự đổi mới thật sự cho trò chơi nhập vai trực tuyến lấy bối cảnh Tam Quốc tại Việt Nam. Sau nhiều ngày chuẩn bị, Tam Quốc Chí 3D sẽ chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta từ ngày 20/12/2012 tới đây với máy chủ đầu tiên mang tên Chu Du, đô đốc lừng danh của Đông Ngô.

Asiasoft ấn định ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 2

Điểm nhấn đáng chú ý ở lần thử nghiệm này là tất cả game thủ đều có thể thoải mái đăng ký tham gia vào Tam Quốc Chí 3D mà không cần bất cứ điều kiện nào khác. Ngoài ra trong suốt giai đoạn Closed Beta, hệ thống thương thành sẽ miễn phí toàn bộ vật phẩm nhằm tạo điều kiện để người chơi có thể khám phá các tính năng cao cấp trong game một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn. Sau khi kết thúc giai đoạn Closed Beta, tất cả nhân vật đều sẽ bị xóa bỏ trước khi bước vào phiên bản chính thức.

Asiasoft ấn định ngày ra mắt Tam Quốc Chí 3D 3

Ngoài ra, nhà phát hành Asiasoft cũng sẽ dành tặng những ưu đãi nhỏ dành cho bất kỳ game thủ nào đến chung vui cùng sự kiện mừng sinh nhật Tam Quốc Chí và chào đón Tam Quốc Chí 3D sắp sửa diễn ra. Đó là những giftcode với nhiều vật phẩm giá trị, góp phần tăng thêm động lực phấn đấu cho người chơi ở phiên bản Open Beta của Tam Quốc Chí 3D.

Thông tin chi tiết về phiên bản Open Beta của Tam Quốc Chí, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: