Asiasoft sắp ra mắt 3 tựa game dành cho game thủ VN

Sau thất bại đầu tiên của Requiem Online dành cho cộng đồng game thủ khu vực Đông Nam Á, Asiasoft Online lại chuẩn bị ra mắt 3 tựa game mới dành cho cộng đồng game thủ tại khu vực này. Ba tựa game mới có tên trong danh sách lần này là Rohan, Seal Online và KOS.

Trong đó, Rohan và Seal Online là game nhập vai (MMORPG) còn KOS là game bắn súng (MMOFPS). Cả ba tựa game này hiện đã được Asiasoft Online ra mắt trang chủ đa ngôn ngữ, trong đó có cả tiếng Việt.

Asiasoft sắp ra mắt 3 tựa game dành cho game thủ VN 1

Rohan Online là tựa game nhập vai do công ty YNK Interactive (Hàn Quốc) phát triển. Điểm nhấn của trò chơi chính là đồ họa mang đậm phong cách châu Âu và có đầy đủ các tính năng ở các MMORPG đình đám khác trên thế giới. Vào giữa năm 2008, cộng đồng game thủ Việt từng “phát cuồng” với phiên bản tiếng Anh của trò chơi này. Tuy nhiên, bây giờ đã là năm 2011 và thế giới đã cho ra mắt hàng loạt các tựa game đỉnh cao khác nên khả năng thành công của Rohan đang là một dấu hỏi lớn.

Asiasoft sắp ra mắt 3 tựa game dành cho game thủ VN 2

Tựa game thứ hai có tên trong danh sách Việt hóa của Asiasoft Online là Seal Online. Seal Online cũng là một tựa game do YNK Interactive (Hàn Quốc) phát triển tuy nhiên đồ họa của game lại mang một phong cách hoàn toàn khác. Đồ họa của Seal Online mang đậm phong cách hoạt hình với những nét dễ thương, nhí nhảnh dành cho game thủ ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, trò chơi này hiện đã khá cao tuổi (phát hành tại Hàn Quốc từ 2002 và ra mắt phiên bản tiếng Anh tại Bắc Mỹ vào 2007).

Asiasoft sắp ra mắt 3 tựa game dành cho game thủ VN 3

Tựa game thứ ba trong danh sách Việt hóa của Asiasoft Online là MMOFPS KOS Online và tựa game này cũng lại là sản phẩm của YNK Interactive. Trong số 3 tựa game sắp phát hành của Asiasoft Online trên cổng game @Global Sea thì KOS Online là thành viên trẻ tuổi nhất. KOS Online được YNK Interactive tiến hành open beta phiên bản tiếng Anh vào đầu năm 2010 vừa qua. Ngoài các tính năng của một MMOFPS thông thường thì KOS Online còn có 1 số tính năng khá lạ như đặt cược thi đấu và multi-kill.

Asiasoft sắp ra mắt 3 tựa game dành cho game thủ VN 4

Hiện vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính xác của 3 tựa game nói trên. Đồng thời Asiasoft Online cũng chưa công bố kế hoạch hỗ trợ và phát triển cộng đồng game thủ tại Việt Nam vì Asiasoft Việt Nam vẫn còn khá im hơi lặng tiếng (tính đến thời điểm hiện tại). Các thông tin tiếp theo về Rohan, Seal Online và KOS Online sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới, các bạn game thủ nhớ chú ý đón xem nhé.

Ảnh: Tổng hợp

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: